4 mẹo xây dựng thương hiệu trực tuyến

Bigsouth Packaging
726 lượt xem
06/06/2023

Chiến lược xây dựng thương hiệu trực tuyến: 4 cách để bắt đầu xây dựng thương hiệu trực tuyến

Xây dựng thương hiệu trực tuyến là chìa khóa để thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh thu. Dưới đây là bốn chiến lược xây dựng thương hiệu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để quảng bá công ty của mình:

Mẹo xây dựng thương hiệu Internet số 1: Tạo một trang web tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn muốn làm chủ thương hiệu trực tuyến, hãy bắt đầu tạo một trang web tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn chạy chiến dịch quảng cáo , đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hay gửi email marketing, thì cuối cùng bạn cũng sẽ đưa mọi người trở lại trang web của mình để mua sản phẩm hoặc đầu tư vào dịch vụ của bạn. Bạn cần một trang web có thương hiệu để tạo trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Tạo một trang web tùy chỉnh sẽ giúp xây dựng thương hiệu trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể ứng dụng cá tính thương hiệu và câu chuyện độc đáo của doanh nghiệp vào trang web của mình để mọi người có cảm nhận về thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tạo trải nghiệm độc đáo bằng cách triển khai màu sắc của thương hiệu vào trang web của mình, sử dụng thiết kế phản ánh phong cách của công ty bạn, v.v. Và nó không chỉ giới hạn ở các yếu tố thiết kế — bạn cũng có thể ứng dụng cá tính và phong cách độc đáo của mình trong nội dung trình bày trên trang web của mình.

Khi ứng dụng phong cách độc đáo của công ty bạn, hãy đảm bảo bạn tạo một hướng dẫn nhận diện thương hiệu cho giao diện website. Hướng dẫn này sẽ giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một giao diện nhất quán ngay cả khi chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm các module mới cho web trong tương lai.

Mẹo xây dựng thương hiệu trên Internet 2: Thiết kế logo phù hợp với phiên bản trực tuyến

Một trong những yếu tố cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu trực tuyến đó là sử dụng logo ứng dụng tốt trên môi trường Internet . Biểu trưng thương hiệu giúp mọi người xác định doanh nghiệp của bạn trong biển cạnh tranh và xây dựng sự công nhận thương hiệu.

Nếu bạn đã có một logo để sử dụng cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể xem xét khả năng hiển thị trên nền tảng online và sử dụng nó đồng bộ cho các hồ sơ trực tuyến của mình. Nếu bạn chưa có logo hoặc cần làm mới, bạn có thể tìm kiếm một nhà tư vấn thiết kế thương hiệu giàu kinh nghiệm để giúp bạn sở hữu một logo trực tuyến hiệu quả nhất.

Gợi ý một số công cụ có thể tận dụng cho logo thương hiệu của bạn: 

  • Sử dụng logo trong ảnh đại diện trên mạng xã hội của bạn
  • Trên trang web của bạn (hãy sử dụng ở header, footer, banner slide, ngay cả Thumnail)
  • Trên bất kỳ đồ họa thông tin nào bạn tạo
  • Intro và outro video
  • Trên các trang web liên kết
  • Và hơn thế nữa

Tích hợp logo của bạn là một cách tuyệt vời để giúp mọi người nhận ra công ty của bạn khi họ duyệt trực tuyến.

Mẹo xây dựng thương hiệu Internet số 3: Chia sẻ lời chứng thực của khách hàng

Một thành phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trực tuyến là chia sẻ lời chứng thực của khách hàng. Một cách tuyệt vời để giúp mọi người hiểu bạn là ai và bạn làm gì là thông qua khách hàng của bạn. Mọi người có thể hiểu về thương hiệu của bạn bằng cách xem những gì người khác nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn có thể chia sẻ các phản hồi của khách hàng trên hồ sơ mạng xã hội, trong email hoặc trên trang web của mình. Để những lời chứng thực mang tính thực tiễn nhất, bạn hãy tập trung vào các nội dung có các thông tin xác thực nhằm mang lại cảm nhận chân thực nhất cho khách hàng.

Những lời chứng thực là một cách tuyệt vời để bạn cho mọi người thấy thương hiệu của bạn nói về điều gì và giúp họ biết bạn là ai.

Mẹo xây dựng thương hiệu trên Internet số 4: Xây dựng câu chuyện thương hiệu của bạn

Một trong những chiến lược xây dựng thương hiệu tốt nhất là xây dựng câu chuyện thương hiệu của bạn . Bạn cần tạo ra những lý do thuyết phục tại sao người tiêu dùng nên chọn thương hiệu của bạn thay vì đối thủ trong một thị trường cạnh tranh đông đúc. Tạo một câu chuyện thương hiệu là một cách tuyệt vời để nói cho khách hàng biết bạn là ai và tại sao họ nên chọn bạn.

Ví dụ: Bigsouth Agency là một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, hội tụ nhiều chuyên gia thương hiệu giàu kinh nghiệm. Bigsouth am hiểu thị trường và biết khách hàng của bạn thực sự cần gì để từ đó giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng một thương hiệu đáng tin cậy và quan trọng là giúp doanh nghiệp tạo ra những điểm chạm cảm xúc với người tiêu dùng mục tiêu.

Vì vậy, trang web của Bigsouth Agency đã mang một hình ảnh vô cùng đơn giản nhưng nổi bật, chúng tôi đã tận dụng trang web để chia sẻ câu chuyện của mình về cách chúng tôi bắt đầu và điều gì đã thúc đẩy chúng tôi ttheo đuổi công việc sáng tạo của mình

Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu trực tuyến đúng cách, bạn cần thiết lập và chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của mình để giúp xây dựng tính cách mà bạn muốn công ty của mình nhìn nhận với những người khác.

Xem cách làm chủ và xây dựng thương hiệu trực tuyến tại đây!

Bạn cần hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu trên Internet?

Tạo thương hiệu trực tuyến của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn mọi người biết đến công ty của bạn và cuối cùng chọn mua sản phẩm từ thương hiệu của bạn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu xây dựng thương hiệu trực tuyến của mình từ đâu, thì Bigsouth Agency có thể trợ giúp.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ hơn 10 chuyên gia về thương hiệu sẵn sàng giúp bạn xây dựng thương hiệu trực tuyến của mình. Với hơn 2.500 dự án đã được thực hiện thành công trong hơn 13 năm qua, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng thương hiệu cùng Bigsouth Agency? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo sốđiện thoại 0903 748 168 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ CEO của Bigsouth Agency.

Dịch và tổng hợp bởi Bigsouth Agency
Nguồn: webfx


Theo dõi các bài viết hữu ích về xây dựng thương hiệu và bao bì sản phẩm của Bigsouth Agency tại:

Blog: Bigsouth Brand | Blog Bigsouth Agency

Facebook: Bigsouth Agency

Tiktok: CEO Nguyễn Thị Hà | Founder/ Đạo diễn Nguyễn Nam

#BigsouthAgency # BigsouthBrand #BigsouthPackaging #BrandingAgency #HaBigsouth #BigsouthMedia #BigAcademy #BigTV

SHARE

BỨT PHÁ 200% DOANH THU

BẰNG DỊCH VỤ
THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả sẽ được Bigsouth Agency chia sẽ dưới đây sẽ là nội dung rất đáng tham khảo cho mọi loại hình doanh nghiệp. Bao bì sản phẩm không chỉ là phương tiện để bảo vệ và chứa đựng sản phẩm – […]

11 xu hướng thiết kế bao bì đánh bại đối thủ

Việc nắm bắt và giữ được sự quan tâm của khách hàng giống như một môn thể thao tốc độ cao, cường độ cao. Đó là chiến thuật. Đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Và nó không hề dễ dàng. Trong cuộc đua tàn khốc này, một điều mà các thương hiệu phải tập […]

Mẹo thiết kế nhãn sản phẩm giúp thu hút khách hàng

Với số lượng sản phẩm khổng lồ hiện nay, việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng khó khăn. Bạn có thể đang tự hỏi làm cách nào để bán được sản phẩm của mình giữa những người mua hàng chỉ nhìn lướt qua mặt hàng của bạn. Đó là lý […]

Cập nhật các quy định về chất thải bao bì (EPR)

Trách nhiệm của nhà sản xuất mở rộng bao bì (EPR) là gì? Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng, xử lý, nhập khẩu hoặc tạo ra bao bì thì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi luật trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) về đóng gói mới. Hướng dẫn dành cho […]

Xu hướng bao bì 2024 – dự đoán của chuyên gia

DỰ BÁO NGÀNH BAO BÌ Các chuyên gia đóng gói tại GWP dự đoán xu hướng họ mong đợi vào năm 2024 Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, tiếp thị, phát triển sản phẩm, mua hàng, hậu cần hoặc kho bãi, bạn có thể nhận thấy tác động đáng kể của […]

9 mẹo để cải thiện thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn có muốn biến những bàn tay đang do dự trở thành những “điểm chạm” và chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được cầm lên thông qua những thiết kế bao bì ấn tượng không? 9 lời khuyên sau đây sẽ có tác dụng! Bao bì sản phẩm quan trọng như thế nào? Hãy […]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU

Bạn sẽ nhận được những gì?
Kiến thức thương hiệu mới nhất | Ebook và tài liệu hay
TẤT CẢ MIỄN PHÍ

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top