CHÚNG TÔI CHÚ TÂM VÀO TƯ DUY ĐỔI MỚI ĐỂ LÀM CHO THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CỦA BẠN THỰC SỰ KHÁC BIỆT VÀ TRỞ NÊN TRỰC QUAN SINH ĐỘNG. HÀNG TRĂM THƯƠNG HIỆU MÀ MỌI NGƯỜI GẶP PHẢI MỖI NGÀY ĐƯỢC TẠO RA BỞI BIGSOUTH AGENCY

2500
KHÁCH HÀNG
5000
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
13+
NĂM KINH NGHIỆM
10+
HỌA SĨ THIẾT KẾ
100%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

XEM DỰ ÁN

Thiết kế bao bì kẹo dẻo mãng cầu Vixco9

THỰC PHẨM BÁNH KẸO

Thiết kế bao bì trái cây sấy Mêkông Fruit

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì măng tươi Safood

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì yến sào Hoa Sữa

TPCN - QUÀ TẶNG

Thiết kế bao bì thuốc trừ sâu Kentak 10SC

NÔNG NGHIỆP

Thiết kế bao bì nước rửa chén Superlight

CHẤT TẨY RỬA

Thiết kế bao bì bánh xếp Đôi Đũa Vàng

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Ở VAI TRÒ LÀ MỘT AGENCY TƯ VẤN THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU VÀ VỚI KHẢ NĂNG GỘP HAI KIỂU TƯ DUY TẠI MỘT THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG: TÔN TRỌNG TÍNH THỰC TẾ VÀ ĐẶC BIỆT COI TRONG GIÁ TRỊ CẢM XÚC – YẾU TỐ MÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG MONG MUỐN NHẤT. ĐÓ LÀ CÁCH ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT “KHOẢNG CÁCH THƯƠNG HIỆU” TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ BAO BÌ, NHÃN MÁC.

DỰ ÁN KHÁC

1.500+
DỰ ÁN
THIẾT KẾ LOGO
Với xuất phát điểm là Nhà tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi đã đồng hành cùng thành công của hơn 2.500 khách hàng, tương đương với hơn 5.500 dự án. Trong đó, hơn 1.500 dự án là thiết kế logo cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau.
- Xem chi tiết -
550+
DỰ ÁN
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Với xuất phát điểm là Nhà tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi đã đồng hành cùng thành công của hơn 2.500 khách hàng, tương đương với hơn 5.500 dự án. Trong đó, hơn 550 dự án là thiết kế nhận diện thương hiệu cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau.
- Xem chi tiết -
432+
DỰ ÁN
SX PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY
Song song với các giải pháp tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp SMEs trong suốt hơn 13 năm qua. Bigsouth Media cũng được biết đến là Nhà sản xuất phim doanh nghiệp có tiếng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 1.500 khách hàng, tương đương với hơn 2.000 dự án. Trong đó có 432 dự án là sản xuất phim giới thiệu nhà máy.
- Xem chi tiết -

our clients

BIGSOUTH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP ĐỂ CHO RA ĐỜI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÃN HIỆU, BAO BÌ SẢN PHẨM THẬT SỰ THU HÚT VÀ NỔI BẬT, QUA ĐÓ GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG NĂNG LỰC CẠNH TRANH VÀ HƠN HẾT LÀ ĐẨY MẠNH DOANH THU BÁN HÀNG.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

TĂNG NGAY TỶ LỆ LỰA CHỌN
Bỏ qua yếu tố thương hiệu, khi khách hàng lựa chọn giữa 2 sản phẩm mà họ chưa từng sử dụng thì thiết kế bao bì của Bigsouth chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến lựa chọn của khách hàng.
TIẾP CẬN VÀ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
Bạn khó lòng chứng minh được chất lượng sản phẩm khi người tiêu dùng chưa từng trải nghiệm. Nhưng bao bì được Bigsouth thiết kế có thể khơi gợi mong muốn sở hữu sản phẩm.
TĂNG TỶ LỆ LAN TRUYỀN
Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, Bigsouth sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế bao bì lôi cuốn và hợp xu hướng tiêu dùng để khách hàng không thể ngó lơ, thậm chí muốn chia sẻ sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn.
KỂ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Bao bì có thể kể câu chuyện về sản phẩm của bạn. Bigsouth kết hợp tất cả những chi tiết nhỏ nhặt lên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về đẳng cấp sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai, và quan trọng nhất, liệu có nên mua chúng hay không.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top