In ấn bao bì thực phẩm

IN ẤN BAO BÌ THỰC PHẨM

GIẢI PHÁP GIA TĂNG

HIỆU QUẢ

BÁN HÀNG

Đặt vấn đề

KINH DOANH THỰC PHẨM, KHÔNG THỂ BỎ QUA KHÂU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG CHÍNH LÀ VIỆC IN ẤN BAO BÌ THỰC PHẨM. BAO BÌ THỰC PHẨM KHÔNG CHỈ ĐÓNG VAI TRÒ ĐỰNG THỨC ĂN MÀ CÒN CÓ Ý NGHĨA QUAN TRỌNG TRONG VIỆC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM.

 

Ngày nay, rất nhiều các đơn vị kinh doanh thực phẩm thường lựa chọn việc thiết kế và in ấn những bao bì bằng giấy với mẫu mã độc đáo để vừa quảng cáo, nâng tầm thương hiệu đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, dịch vụ in bao bì thực phẩm cũng trở nên đa dạng và được chú trọng nhiều hơn.

Sức mạnh của bao bì thực phẩm

KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ BAO BÌ ĐỂ ĐỰNG ĐỒ ĂN MÀ BAO BÌ THỰC PHẨM CÒN CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ CẢ LỢI ÍCH SẢN PHẨM. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM, THÌ BAO BÌ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, BẢO QUẢN VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG.

 

Hơn nữa, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng dễ bị kích thích mua hàng hơn với những bao bì đẹp, bắt mắt, sang trọng với mẫu mã đa dạng khi đưa ra lựa chọn một sản phẩm giữa nhiều dạng bao bì khác nhau.

Một bao bì thực phẩm được in ấn chất lượng, trực quan, bám sát đúng bản thiết kế yêu cầu, là một phương thức Marketing hiệu quả, ít tốn kém chi phí đồng thời tạo niềm tin đến với khách hàng.

Tại sao chọn Big- south

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 13 NĂM VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM VÀ CHẾ BẢN IN, VÌ VẬY SỰ THÂN THUỘC VỀ MÀU SẮC, XỬ LÝ, GHÉP BẢN IN, … ĐÃ TRỞ THÀNH CÔNG VIỆC THƯỜNG NGÀY VÀ QUEN THUỘC GIÚP CHO RA ĐỜI NHỮNG BAO BÌ THỰC PHẨM HOÀN MỸ.

Bigsouth thấu hiểu những trăn trở của khách hàng, rằng không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp, bởi kỹ thuật in ấn và điều kiện máy móc thiết bị là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing.

Trong in ấn, khả năng xử lý, căn chỉnh màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó cũng chính là lý do tại sao một thiết kế nhưng giàu kinh nghiệm về in ấn lại trở nên đáng giá!

Ngoài in ấn bao bì thực phẩm, chúng tôi thường in ấn bao bì cho các lĩnh vực sau đây:

    •  In ấn bao bì mỹ phẩm;
    •  In ấn bao bì thực phẩm chức năng;
    •  In ấn bao bì dược phẩm;
    •  In ấn bao bì thuốc bảo vệ thực vật;
    •  In ấn bao bì thuốc thú ý, thủy sản;

Hợp tác với Big- south

TRONG THỰC TẾ, NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ TRẺ NĂNG ĐỘNG CÓ THỂ SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN, SỬ DỤNG TÔNG MÀU PHÁ CÁCH, NHƯNG MỘT NHÀ THIẾT KẾ KINH NGHIỆM SẼ CÂN NHẮC RẤT KỸ LƯỠNG, CŨNG NHƯ CHỈ LỰA CHỌN NHỮNG SẮC MÀU PHÙ HỢP, THUẬN LỢI NHẤT CHO QUÁ TÌNH IN ẤN VÀ HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO SAU NÀY, ĐẢM BẢO TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN IN TỚI CÙNG CHO ĐẾN KHI RA THÀNH PHẨM, ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ DỊCH VỤ MÀ BIGSOUTH CUNG CẤP.

 

Dịch vụ in ấn bao bì thực phẩm tại Bigsouth Agency đáp ứng những đơn hàng yêu cầu cao về chất lượng, không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả mà còn tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

Là công ty in ấn bao bì uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng cùng rất nhiều dự án đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

Đây cũng chính là niềm hãnh diện và động lực để Bigsouth Agency tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ in ấn chất lượng cao nói riêng và các dịch vụ thiết kế thương hiệu nói chung hoàn hảo nhất.

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG ẤN PHẨM BAO BÌ THỰC PHẨM ĐỘC ĐÁO CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA BIGSOUTH AGENCY. CHÚNG TÔI HỨA HẸN MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT, DỊCH VỤ TƯ VẤN TẬN TÂM ĐỒNG THỜI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT. VÀ HƠN HẾT, LÀ NHÀ THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP, CHÚNG TÔI MONG MUỐN TRUYỀN TẢI SẢN PHẨM TỪ KHÂU THIẾT KẾQUA IN ẤN TRỞ NÊN TRỰC QUAN SINH ĐỘNG HƠN BAO GIỜ HẾT.

XEM DỰ ÁN

Thiết kế bao bì trái cây sấy Mêkông Fruit

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì măng tươi Safood

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì hạt chia Salba

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì hạt Thái Sơn

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Dự án thiết kế nhãn Sachi She Via

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Dự án thiết kế bao bì thanh ngũ cốc Phúc An

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Dự án thiết kế bao bì hạt điều Tammy

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top