Thiết kế website

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

GIẢI PHÁP TĂNG

200%

DOANH SỐ

Đặt vấn đề

VỚI THỜI ĐIỂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÙNG NỔ NHƯ NGÀY NAY, THÌ TRANG WEB ĐƯỢC XEM NHƯ LÀ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG, LIÊN LẠC PHỔ CẬP MÀ KHÔNG THỂ KHÔNG SỞ HỮU. VỚI NHỮNG NHU CẦU WEBSITE QUÁ LỚN, NHIỀU CÔNG TY ĐÃ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ – ĐẠI TRÀ, SỬ DỤNG SẴN GIAO DIỆN WEB ĐÃ THIẾT KẾ TRƯỚC, TÙY VÀO CÁC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, TRANG WEB SẼ ĐƯỢC THAY ĐỔI THÔNG TIN, MÀU SẮC ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁC CÔNG TY KHÁC NHAU.

 

CÁC LOẠI WEBSITE ĐỘC QUYỀN:

1- Website giới thiệu:

Đây là loại hình trang web đăng tải thông tin giới thiệu chung về công ty, như giới thiệu tổng quan, đội ngũ, công nghệ, các thành tựu đến các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của công ty,… Trang web này thường thể hiện đậm nét bản sắc nhận diện thương hiệu, giúp người xem hiểu hơn về doanh nghiệp thông qua những bài viết giới thiệu chuyên sâu và hình ảnh trực quan.

2- Website bán hàng:

Đây là loại hình trang web trưng bày sản phẩm, tối ưu sự tiện dụng và hướng trực tiếp đến việc bán hàng. Đặc điểm nổi bật của loại trang web này là trang chủ được quy hoạch ưu tiên cho hình ảnh sản phẩm, từ banner đến tên sản phẩm, từ hình ảnh đại diện đến giá cả luôn được thể hiện một cách nổi bật nhất. Khi khách hàng đặt hàng mua sản phẩm, những tính năng hỗ trợ bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục đến khi nhận được sản phẩm.

Lợi ích của website chuyên nghiệp

RẤT NHIỀU LỢI ÍCH ĐẾN TỪ VIỆC DOANH NGHIỆP THẤY ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CÓ SỰ NHẤT QUÁN VỚI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU. ĐIỀU HÀNH KHÔNG CHỈ GIÚP KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG GHI NHỚ MÀ CÒN CÓ NIỀM TIN ĐÁNG KỂ VỂ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN. SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP:

 •  Website là một kênh truyền thông quan trọng hàng đầu cho khách hàng và đối tác;
 •  Website là một giải pháp gia tăng doanh số đột phá kinh doanh và bền vững;
 •  Website chuyên nghiệp giúp gia tăng khả năng tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng;
 •  Website chuyên nghiệp giúp khẳng định uy tín, xây dựng thương hiệu bền vững;
 •  Website là một kênh bán hàng online chủ lực của doanh nghiệp;
 •  Website là một nền tảng quan trọng số một để triển khai các chiến dịch quảng cáo;
 •  Website chuyên nghiệp giúp nuôi dưỡng và gia tăng trải nghiệm khách hàng hiệu quả hơn;
 •  Website chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí vận hành, bán hàng và quảng cáo.

Lý do chọn Bigsouth

BIGSOUTH CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỘC QUYỀN, ĐỒNG BỘ VỚI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP. KHÔNG CHỈ VẬY, CÁC WEBSITE DO CHÚNG TÔI THIẾT KẾ LUÔN CÓ TÍNH SÁNG TẠO CAO VÀ ĐỘC ĐÁO, CHẠY TRÊN MỌI THIẾT BỊ VÀ THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM GOOGLE. VỚI HƠN 13 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ WEB ĐỘC QUYỀN, CHÚNG TÔI BIẾT CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ WEBSITE CỦA BẠN THỰC SỰ ẤN TƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG BẢO MẬT CAO NHẤT.

 

 •  Kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp và độc quyền với hơn 1.000 dự án website đã triển khai.
 •  Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến xu hướng thời đại, việc đầu tư thiết kế web chuẩn SEO mang đến hiệu quả kinh doanh cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 •  Với thế mạnh về thiết kế nhận diện thương hiệu, chúng tôi biết cách sáng tạo nên những giao diện web độc đáo và nhất quán với thương hiệu của bạn.
 •  Chúng tôi không cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhất, nhưng chúng tối biết cách tối ưu hóa hiệu quả đầu tư để mang đến doanh số cho khách hàng.
 •  Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu và trọn gói, từ biên tập nội dung, chụp hình đến quản trị website.
 •  Ngôn ngữ lập trình theo xu hướng mới nhất, chuẩn Responsive trên các thiết bị khác nhau.
 •  Hệ thống quản trị nội dung đơn giản, dễ sử dụng.
 •  Hỗ trợ lưu source web tại công ty tối thiểu 3 năm.

Hợp tác với Big- south

VỚI THẾ MẠNH LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ THIẾT KẾ WEB ĐỘC QUYỀN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN TẠI TP.HCM, ĐƯỢC HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP TIN TƯỞNG CÙNG NHIỀU DỰ ÁN THIẾT KẾ WEB SITE LỚN NHỎ ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG. BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY SỰ HIỆN DIỆN CỦA KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI Ở KHẮP NƠI. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI NÂNG TẦM HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN THÔNG QUA NHỮNG GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP, ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH.

 

Bigsouth cung cấp dịch vụ thiết kế website độc quyền, sáng tạo độc đáo, chạy trên mọi thiết bị và thân thiện với công cụ tìm kiếm google. Với hơn 13 năm kinh nghiệm thiết kế web độc quyền, chúng tôi biết cách làm thế nào để website của bạn thực sự ấn tượng với khả năng bảo mật cao nhất.

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

WEBSITE LÀ CÔNG CỤ GIÚP BẠN BỨT PHÁ VÀ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG TRONG KỶ NGUYÊN 4.0. ĐƯỢC VÍ NHƯ MỘT VĂN PHÒNG ONLINE CỦA DOANH NGHIỆP, WEBSITE ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ VỚI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÔNG CHỈ GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG TỐT VỚI KHÁCH HÀNG, MÀ CÒN MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI KINH DOANH VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top