Công bố sản phẩm

DỊCH VỤ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

CHUYÊN NGHIỆP

VÀ NHANH CHÓNG

Đặt vấn đề

100% SẢN PHẨM TRƯƠC KHI LƯU HÀNH PHẢI LÀM CÔNG BỐ SẢN PHẨM, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC NHÓM NGÀNH MỸ PHẨM, THỰC PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, KHÔNG THỂ BỎ QUA THỦ TỤC NÀY. TUY NHIÊN, CÁC THỦ TỤC GIẤY TỜ LIÊN QUAN TỚI CÔNG BỐ SẢN PHẨM LUÔN LÀ TRỞ NGẠI, THỬ THÁCH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VỀ MẶT NHÂN SỰ LẪN THỜI GIAN. CÁC RÀO CẢN NÀY KHIẾN NHIỀU DOANH NGHIỆP BỎ QUA HOẶC CHƯA ÁP DỤNG ĐÚNG QUY TRÌNH.
ĐIỀU NÀY GÂY ẢNH HƯỚNG ĐẾN QUÁ TRÌNH ĐƯA SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG, DẪN TỚI RỦI RO VỀ THỜI GIAN, CHI PHÍ CŨNG NHƯ LỢI THẾ CẠNH TRANH.

Trở ngại của doanh nghiệp

CÁC KHÓ KHĂN TRONG THỦ TỤC CÔNG BỐ SẢN PHẨM LÀM ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU ĐẾN KẾ HOẠCH ĐƯA SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP RA NGOÀI THỊ TRƯỜNG. ĐỐI VỚI CÁC DOANH NHÂN LUÔN BẬN RỘN VỚI CÔNG VIỆC KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THÌ VIỆC KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ QUAN TÂM ĐẾN CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ CŨNG LÀ ĐIỀU DỄ HIỂU. SAU ĐÂY LÀ CÁC TRỞ NGÀI MÀ DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP PHẢI:

 

 •    Không biết sản phẩm của mình thuộc loại thủ tục công bố sản phẩm nào;
 •    Không biết cần phải kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào cho sản phẩm;
 •    Chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm bị thiếu, không chính xác;
 •    Loay hoay, không biết cách xử lý các yêu cầu của cơ quan chức năng;
 •    Không xác định được cơ quan có thẩm quyền thụ lý hồ sơ công bố sản phẩm;
 •    Không nắm được các văn bản, quy định hiện hành về công bố sản phẩm.

Hợp tác với Big- south

THẤU HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN, VƯỚNG MẮC CỦA DOANH NGHIỆP, DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ CÔNG BỐ SẢN PHẨM TRỌN GÓI CỦA BIGSOUTH AGENCY ĐÃ RA ĐỜI VÀ TRỞ THÀNH GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC DOANH NGHIỆP. CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG MỘT DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ SẢN PHẨM TOÀN DIỆN, GIÚP DOANH NGHIỆP XỬ LÝ TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ MẶT PHÁP LÝ, THỦ TỤC, HỒ SƠ ĐỂ CÔNG TY, SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH NHANH CHÓNG LẤY ĐƯỢC GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ SẢN PHẨM.

 

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI:

 •    Chuẩn xác mọi yêu cầu thủ tục công bố sản phẩm;
 •    Dịch vụ trọn gói, thủ tục đơn giản;
 •    Đại diện khách nộp và theo dõi hồ sơ;
 •    Hoàn tất công bố sản phẩm với thời gian nhanh nhất;
 •    Không cần lo lắng về chi phí công bố sản phẩm;
 •    Hỗ trợ công chứng, kiểm nghiệm;
 •    Tư vấn hoàn toàn miễn phí;

 
NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN NHƯ SAU:

 •    Đăng ký mã số mã vạch;
 •    Giấy phép quảng cáo;
 •    Xin giấy phép kinh doanh rượu;
 •    Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất (mỹ phẩm, thuốc thú y);
 •    Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (sản xuất thực phẩm);
SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM CÓ ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN TỚI QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH. VIỆC CÔNG BỐ SẢN PHẨM GIÚP SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƯỢC LƯU THÔNG DỄ DÀNG, TẠO LÒNG TIN CHO KHÁCH HÀNG VÌ CÓ SỰ KIỂM NGHIỆM, ĐẢM BẢO CỦA CƠ QUAN KIỂM TRA CÓ THẨM QUYỀN, GIÚP CÁC NHÀ SẢN XUẤT THUẬN LỢI MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNH TIN TƯỞNG, CHẤP NHẬN SẢN PHẨM CỦA NHÀ SẢN XUẤT.
CÔNG BỐ SẢN PHẨM NGOÀI VIỆC ĐẢM BẢO VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG, KHI THỰC HIỆN CÔNG BỐ SẢN PHẨM THÀNH CÔNG, DOANH NGHIỆP, NHÀ SẢN XUẤT SẼ THUẬN LỢI TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC VỚI NHÀ NƯỚC, CƠ QUAN CHỨC NĂNG KHI CÓ ĐOÀN KIỂM TRA.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top