Giải pháp

CHÚNG TÔI LÀ

NHÀ THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN
BAO BÌ
SẢN PHẨM
CHUYÊN NGHIỆP

LUÔN HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐẶC BIỆT COI TRỌNG GIÁ TRỊ CẢM XÚC – YẾU TỐ MÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG MONG MUỐN NHẤT. ĐÓ LÀ CÁCH ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ DUY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU MỘT DỰ ÁN THIẾT KẾ BAO BÌ, NHÃN MÁC.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

XEM DỰ ÁN

Thiết kế bao bì kẹo dẻo mãng cầu Vixco9

THỰC PHẨM BÁNH KẸO

Thiết kế bao bì trái cây sấy Mêkông Fruit

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì măng tươi Safood

THỰC PHẨM NÔNG SẢN

Thiết kế bao bì yến sào Hoa Sữa

TPCN - QUÀ TẶNG

Thiết kế bao bì thuốc trừ sâu Kentak 10SC

NÔNG NGHIỆP

Thiết kế bao bì nước rửa chén Superlight

CHẤT TẨY RỬA

Thiết kế bao bì bánh xếp Đôi Đũa Vàng

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC SAU KHI THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CÙNG BIGSOUTH AGENCY

01
TĂNG TRƯỞNG 200% DOANH THU
02
BÁN ĐƯỢC HÀNG VỚI GIÁ CAO HƠN
03
TIẾP CẬN NHANH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
04
TẶNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM
05
TẶNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

MỘT THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC HIỆU QUẢ CẦN DỰA TRÊN NGUYÊN TẮC HIỂU ĐÚNG CHUỖI TƯ DUY TỰ NHIÊN VÀ LIÊN KẾT CÁC ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM VỚI CẢM XÚC CỦA KHÁCH HÀNG, TỪ ĐÓ SẼ LÀM CHO GIÁ TRỊ MỘT SẢN PHẨM CÓ THỂ TĂNG DOANH SỐ GẤP HAI LẦN HOẶC HƠN NỮA.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ - NHÃN MÁC

TƯ VẤN & ĐỀ XUẤT

Trao đổi, thảo luận cùng doanh nghiệp để thấu hiểu nội tại và tìm hiểu mục tiêu, định hướng phát triển sản phẩm của doanh nghiệp

STEP
01
TƯ VẤN & ĐỀ XUẤT

TỔNG HỢP & PHÂN TÍCH BRIEF

Thu thập thông tin lõi về doanh nghiệp (brand story, Key visual,...) và phân tích Brief ( Định vị thương hiệu sản phẩm, cá tính thương hiệu, chân dung khách hàng và thị trường mục tiêu, đối thủ cạnh tranh,...

STEP
02
TỔNG HỢP & PHÂN TÍCH BRIEF

BRAINSTORMING

Chúng tôi phối hợp cùng doanh nghiệp, brainstorming xây dựng định hướng phát triển concept bao bì nhãn mác (phong cách thiết kế, màu sắc, ứng dụng chất liệu,...

STEP
03
BRAINSTORMING

PHÁC THẢO & THUYẾT MINH Ý TƯỞNG CONCEPT

Phác thảo tay (trên giấy) các ý tưởng thiết kế concept, thảo luận và chọn các phương án tối ưu để phác thảo trên máy, lựa chọn các phương án phác thảo tốt nhất và làm thuyết minh các ý tưởng concept bao bì nhãn mác để gửi duyệt.

STEP
04
PHÁC THẢO & THUYẾT MINH  Ý TƯỞNG CONCEPT

THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN CONCEPT

Thiết kế hoàn thiện lên từng sản phẩm dựa theo concept lựa chọn. Chuẩn hóa các tiêu chuẩn, thông số, nội dung, hình ảnh. Concept sẽ được thiết kế ứng dụng linh hoạt cho từng quy cách của bao bì sản phẩm theo từng dự án thực hiện

STEP
05
THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN CONCEPT

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM & BÀN GIAO

Dựa trên mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được khách hàng phê duyệt cuối cùng, Bigsouth Agency tiến hành kiểm tra & hiệu đính, final artwork, chi tiết kỹ thuật, đóng gói và bàn giao.

STEP
06
ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM & BÀN GIAO

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

TĂNG NGAY TỶ LỆ LỰA CHỌN
Bỏ qua yếu tố thương hiệu, khi khách hàng lựa chọn giữa 2 sản phẩm mà họ chưa từng sử dụng thì thiết kế bao bì của Bigsouth chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến lựa chọn của khách hàng.
TIẾP CẬN VÀ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
Bạn khó lòng chứng minh được chất lượng sản phẩm khi người tiêu dùng chưa từng trải nghiệm. Nhưng bao bì được Bigsouth thiết kế có thể khơi gợi mong muốn sở hữu sản phẩm.
TĂNG TỶ LỆ LAN TRUYỀN
Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, Bigsouth sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế bao bì lôi cuốn và hợp xu hướng tiêu dùng để khách hàng không thể ngó lơ, thậm chí muốn chia sẻ sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn.
KỂ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Bao bì có thể kể câu chuyện về sản phẩm của bạn. Bigsouth kết hợp tất cả những chi tiết nhỏ nhặt lên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về đẳng cấp sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai, và quan trọng nhất, liệu có nên mua chúng hay không.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top