Tư vấn ISO

DỊCH VỤ TƯ VẤN ISO

NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG TẠO

GIÁ TRỊ

GIA TĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Đặt vấn đề

VIỆT NAM NGÀY CÀNG HỘI NHẬP SÂU VÀ RỘNG VÀO NỀN KINH TẾ THẾ GIỚI, DO ĐÓ NHU CẦU NÂNG CAO VAI TRÒ, VỊ THẾ TRONG MẢNG SẢN XUẤT VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU NGÀY CÀNG TĂNG.

TƯ VẤN ISO LÀ VIỆC TƯ VẤN CHO CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ. HIỆN NAY Ở VIỆT NAM CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHỔ BIẾN NHƯ ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001, ISO 27001,…

 

Các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam với qui mô nhỏ và vừa hằng ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề như đơn hàng, đáp ứng thời gian giao hàng, chất lượng. Các vấn đề trên xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng qui cho cùng thì có 2 nguyên nhân chính là từ bản thân doanh nghiệp và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường bên ngoài.

Giải quyết vấn đề

VIỆC TỰ TRIỂN KHAI ISO TẠI DOANH NGHIỆP SẼ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN, DOANH NGHIỆP SẼ GẶP RẤT NHIỀU VẤN ĐỀ, TỪ VIỆC KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI CÁC THÓI QUEN; TỐN THỜI GIAN HỌC NHỮNG KIẾN THỨC MỚI NHƯNG LẠI THIẾU ĐỊNH HƯỚNG; KHÔNG NẮM RÕ TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÃNH ĐẠO TRONG ÁP DỤNG ISO; TÂM LÝ NGẠI THAY ĐỔI; KHÓ KHĂN TRONG XÂY DỰNG TÀI LIỆU; KHÔNG THỂ BIẾT ĐƯỢC KHI NÀO SẼ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN,…

 

Hiểu được sự khó khăn trong việc triển khai, áp dụng ISO vào hệ thống, Bigsouth Agency đã liên kết hợp tác với các đơn vị tư vấn ISO uy tín để cùng đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sản xuất, với các chứng nhận cơ bản như sau:

  •    Tư vấn ISO 9001 (Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng);
  •    Tư vấn ISO 22000 (Hệ thống quản lý An toàn Thực phẩm);
  •    Tư vấn ISO 14001 (Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường);
  •    Tư vấn ISO 45001 (Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp);
  •    Tư vấn ISO 27001 (Tiêu chuẩn hệ thống an toàn, an ninh thông tin);
  •    Tư vấn HACCP | LEAN,…

Hợp tác với Big- south

LIÊN KẾT VỚI CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ISO GIẦU KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN, CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ CÓ HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM, CÙNG ĐỘI NGŨ CỐ VẤN, CHUYÊN GIA TƯ VẤN, CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO, CẤP CHỨNG CHỈ ISO TẠI CÁC TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO UY TÍN NHƯ SGS, QUACERT, GIC, URS.

Họ am hiểu tiêu chuẩn và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thực hiện hoạt động tư vấn ISO 9001, tư vấn ISO 14001, tư vấn ISO 22000, tư vấn ISO 45001, tư vấn ISO 27001 để giúp doanh nghiệp đạt các chứng chỉ ISO quốc tế với thời gian nhanh nhất và đồng thời nâng cao giá trị gia tăng và lợi nhuận cho khách hàng một cách bền vững.

Thông qua Bigsouth Agency, với sự kiểm định về uy tín cũng như chất lượng tự vấn, chất lượng dịch vụ của các đơn vị tư vấn chứng nhận, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT “THỰC TIỄN TỐT NHẤT” ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH TRƯỚC NIỀM TIN CỦA BẠN. CÁC NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI – SỰ CHUYÊN NGHIỆP, RÕ RÀNG, MINH BẠCH – ĐỀU SẼ ĐƯỢC CAM KẾT  TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG, NGAY CẢ VỚI CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT. THẤU HIỂU TRĂN TRỞ CỦA DOANH NGHIỆP, BIGSOUTH AGENCY LUÔN HƯỚNG TỚI TÌM KIẾM CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ NHẤT, TỪ ĐÓ GIẢI QUYẾT ĐÚNG NHU CẦU MÀ DOANH NGHIỆP THỰC SỰ CẦN.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top