Thiết kế bao bì hóa mỹ phẩm

THIẾT KẾ BAO BÌ HÓA MỸ PHẨM

GIẢI PHÁP TĂNG

200%

DOANH SỐ BÁN HÀNG

Đặt vấn đề

TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, THIẾT KẾ BAO BÌ HÓA MỸ PHẨM NGÀY CÀNG TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM CHÚ Ý KHI CÁC CÔNG TY BẮT ĐẦU NHẬN RA RẰNG BAO BÌ HẤP DẪN ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG.

 

Khi mua một sản phẩm làm đẹp, bạn có bị thu hút bởi bao bì – nhãn mác mà nó mang lại?

Bao bì của sản phẩm mà bạn sắp ra mắt có thể là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa người tiêu dùng và thương hiệu của bạn . Bao bì trang nhã có thể để lại ấn tượng tốt cho những người chưa bao giờ nghe nói về thương hiệu và đang xem xét một dòng sản phẩm mà họ chưa từng thấy trước đây.

Nếu bạn đang muốn quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp, thì bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn ra mắt để thành công.

Giải quyết vấn đề

KHÔNG QUAN TRỌNG SẢN PHẨM TỐT NHƯ THẾ NÀO, BAO BÌ KÉM SẼ LÀ TRỞ NGẠI CHO VIỆC BÁN HÀNG. LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP NGÀNH HÓA MỸ PHẨM BẠN CÓ ĐANG ĐÁNH GIÁ CAO TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ – NHÃN MÁC?

 

Bộ não của mỗi chúng ta trên thực tế thường xuyên chịu tác động của bao bì; đủ để nghĩ về nó khi chúng ta bước vào một siêu thị. Chúng ta tìm thấy những sản phẩm rất giống nhau trên mỗi kệ hàng, nhưng cuối cùng luôn chỉ một vài trong số chúng được lựa chọn.

Thiết kế bao bì, như bạn có thể đã hình dung, vô cùng đa dạng và phong phú với các lựa chọn thay thế. Vì vậy, bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt người mua, nó cần thu hút sự chú ý trực quan của khách hàng và tạo ấn tượng về độ tin cậy cũng như chất lượng của sản phẩm bên trong bao bì.

Sức mạnh của bao bì

KHI ĐỐI THOẠI VỚI KHÁCH HÀNG TRONH LĨNH VỰC LÀM ĐẸP, CHÚNG TA PHẢI NHẬN THỨC RẰNG NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG CHỈ HIỂU BIẾT MÀ CÒN KHAO KHÁT CÓ THÊM THÔNG TIN VÀ KẾT NỐI CẢM XÚC ĐỂ MUA HÀNG.

 

Đối với những khách hàng tinh tế, sự sang trọng thực sự không liên quan nhiều đến giá cả, mà là giá trị, sứ mệnhchất lượng của sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn hợp tác với một đơn vị thiết kế bao bì mỹ phẩm là một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn áp dụng phong cách truyền thông trực tiếp, chuyên sâu và có chọn lọc cho thương hiệu của mình.

Với suy nghĩ này, chúng tôi – Nhà thiết kế bao bì mỹ phẩm làm việc để giúp bạn tận dụng sự kết hợp hài hòa giữa câu chuyện kể và hình ảnh để tiếp cận nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn một cách có chiến lược. Để duy trì niềm tin này, chúng tôi kết hợp phong cách & nội dung để gửi đi một thông điệp hấp dẫn nhưng thống nhất trên tất cả các hình thức truyền thông, cho dù đó là xây dựng thương hiệu, bao bì, hay là tiếp thị bằng hình ảnh.

Hợp tác với Big- south

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT “THỰC TIỄN TỐT NHẤT” ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRƯỚC NIỀM TIN CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP NGÀNH MỸ PHẨM. CÁC NGUYÊN TẮC VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM – SỰ RÕ RÀNG, MANG TÍNH CẢM XÚC VÀ CUỖI TƯ DUY TỰ NHIÊN – ĐỀU ĐƯỢC KHAI THÁC HIỆU QUẢ TỐI ĐA VÀO BẤT CỨ THÀNH PHẦN NÀO CHO VIỆC THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA THƯƠNG HIỆU.

 

Chúng tôi quan niệm đối với nhiều sản phẩm bán lẻ, thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ thúc đẩy khâu bán hàng, mà còn là cú hích quan trọng cho thương hiệu, bởi trải nghiệm của sản phẩm là nền tảng tốt nhất của lòng trung thành khách hàng.

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

TRONG THẾ GIỚI MÀ NHỮNG TIÊU CHUẨN VỀ CÁI ĐẸP ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC PHỔ BIẾN RỘNG RÃI. NHẬN THỨC CỦA XÃ HỘI VỀ CÁI ĐẸP NGÀY CÀNG NÂNG CAO HƠN THÌ BAO BÌ CỦA MỘT SẢN PHẨM CŨNG QUAN TRỌNG NHƯ CHÍNH CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM ĐÓ. CHO DÙ SẢN PHẨM CỦA BẠN CÓ TỐT ĐẾN ĐÂU NHƯNG BAO BÌ KHÔNG ẤN TƯỢNG CHẮC CHẮN SẼ KÉO DOANH SỐ SẢN PHẨM ĐI XUỐNG.

THẤU HIỂU INSIGHT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG, BIGSOUTH đã mang đến cho hàng NGÀN nhãn hàng những thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo và CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO.

XEM DỰ ÁN

Thiết kế bao bì sáp thơm Sara

HÓA MỸ PHẨM

Dự án thiết kế bao bì mỹ phẩm Elenzo

HÓA MỸ PHẨM

Dự án thiết kế nhãn sữa tắm dược liệu Silkyo

HÓA MỸ PHẨM

Dự án thiết kế nhãn dầu gội dược liệu Silkyo

HÓA MỸ PHẨM

Dự án thiết kế bao bì nước hoa Laura Sunshine

HÓA MỸ PHẨM

Dự án thiết kế bao bì nhãn mác tinh dầu Hoa Mộc

HÓA MỸ PHẨM

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top