In ấn bao bì nhãn mác

DỊCH VỤ IN ẤN BAO BÌ NHÃN MÁC

GIẢI PHÁP GIA TĂNG

HIỆU QUẢ

BÁN HÀNG

Đặt vấn đề

BAO BÌ NHÃN MÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT RỘNG TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC TỪ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP, THỰC PHẨM, HÓA MỸ PHẨM CHO ĐẾN CÔNG NGHIỆP, ĐỒ GIA DỤNG,…. BAO BÌ NHÃN MÁC THƯỜNG SỬ DỤNG DÁN BÊN NGOÀI SẢN PHẨM KHÔNG CHỈ NHẰM PHÂN BIỆT SẢN PHẨM NÀY VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC, MÀ CÒN GIÚP GIA TĂNG NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG.

 

Các ngành sản xuất kinh doanh ở nước ta đang phát triển vượt bậc với những yêu cầu đặt ra đòi hỏi chúng ta phải phát triển và hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm, hàng hóa được bày bán trên thị trường. Trong đó, một trong những yêu cầu tối thiểu mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện cho sản phẩm hàng hóa là phải dán đầy đủ cho nó tem nhãn mác với những thông tin rõ ràng. Bởi vậy, dịch vụ in tem nhãn tại Bigsouth Agency đang trở thành một mắt xích quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề

IN ẤN TEM NHÃN, BAO BÌ SẢN PHẨM LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA DOANH NGHIỆP KHI KINH DOANH SẢN PHẨM HỮU HÌNH, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRONG CÁC LĨNH VỰC: THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM, HÓA MỸ PHẨM, CHẤT TẨY RỬA, NÔNG NGHIỆP, … TEM NHÃN, BAO BÌ SẢN PHẨM ĐƯỢC IN ẤN CHẤT LƯỢNG KHÔNG CHỈ GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG GHI NHỚ TÊN THƯƠNG HIỆU, LOGO SẢN PHẨM VÀ MÀU SẮC NHẬN DIỆN CHO SẢN PHẨM, MÀ CÒN GIA TĂNG UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP NÓI CHUNG VÀ CHO THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM NÓI RIÊNG.

 •  In ấn bao bì nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn tem nhãn sao cho đẹp với chi phí tối ưu nhất;
 •  In ấn bao bì nhãn mác sản phẩm là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu sản phẩm và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của bao bì nhãn mác

RẤT NHIỀU TẦM QUAN TRỌNG ĐẾN TỪ VIỆC I ẤN BAO BÌ NHÃN MÁC CHO SẢN PHẨM. ĐẶC BIỆT LÀ VIỆC IN ẤN CẦN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT  NHẤT TỪ BẢN THIẾT KẾ, ĐIỀU MÀ KHÔNG PHẢI CÔNG TY IN ẤN NÀO CŨNG CÓ THỂLÀM ĐƯỢC. TẠI BIGSOUTH AGENCY, CHÚNG TÔI HIỂU NGUYÊN LÝ VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ CHÚNG TÔI BIẾT CÁCH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG IN ẤN NHẰM MANG LẠI MỘT BẢN IN ẤN CHẤT LƯƠNG VÀ SỐNG ĐỘNG NHẤT.

 

Đối với các sản phẩm hàng hóa nói riêng và với các doanh nghiệp nói chung, bao bì nhãn mác đóng một vị trí hết sức quan trọng. Bao bì nhãn mác được sử dụng để gắn lên tất cả các mặt hàng mà chúng ta thấy xuất hiện ở siêu thị từ đồ ăn thức uống cho đến đồ gia dụng…

Nó giúp cho chúng ta có thể đưa tên tuổi thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó là một cách truyền thông chi phí thấp mà các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Một sản phẩm có tem nhãn mác với các thông tin đầy đủ về thành phần và đơn vị sản xuất sẽ có khả năng được mua cao hơn một sản phẩm không có những thứ đó.

Tại sao chọn Big- south

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 13 NĂM VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHO SẢN PHẨM VÀ CHẾ BẢN IN, VÌ VẬY SỰ THÂN THUỘC VỀ MÀU SẮC, XỬ LÝ, GHÉP BẢN IN, … ĐÃ TRỞ THÀNH CÔNG VIỆC THƯỜNG NGÀY VÀ QUEN THUỘC GIÚP CHO RA ĐỜI NHỮNG TEM NHÃN HOÀN MỸ.

Bigsouth thấu hiểu những trăn trở của khách hàng, rằng không phải một thiết kế đẹp đồng nghĩa với một ấn phẩm đẹp, bởi kỹ thuật in ấn và điều kiện máy móc thiết bị là một vấn đề nan giải với những người làm thương hiệu & marketing.

Trong in ấn, khả năng xử lý, căn chỉnh màu sắc trong quá trình in hoàn toàn do mắt nhìn và cảm nhận cá nhân, đó cũng chính là lý do tại sao một thiết kế nhưng giàu kinh nghiệm về in ấn lại trở nên đáng giá!

Ngoài in ấn bao bì thực phẩm, chúng tôi thường in ấn bao bì cho các lĩnh vực sau đây:

  •  In ấn bao bì mỹ phẩm;
  •  In ấn bao bì thực phẩm;
  •  In ấn bao bì thực phẩm chức năng;
  •  In ấn bao bì dược phẩm;
  •  In ấn bao bì thuốc bảo vệ thực vật;
  •  In ấn bao bì thuốc thú ý, thủy sản;

Hợp tác với Big- south

TRONG THỰC TẾ, NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ TRẺ NĂNG ĐỘNG CÓ THỂ SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN, SỬ DỤNG TÔNG MÀU PHÁ CÁCH, NHƯNG MỘT NHÀ THIẾT KẾ KINH NGHIỆM SẼ CÂN NHẮC RẤT KỸ LƯỠNG, CŨNG NHƯ CHỈ LỰA CHỌN NHỮNG SẮC MÀU PHÙ HỢP, THUẬN LỢI NHẤT CHO QUÁ TÌNH IN ẤN VÀ HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO SAU NÀY, ĐẢM BẢO TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN IN TỚI CÙNG CHO ĐẾN KHI RA THÀNH PHẨM, ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ DỊCH VỤ MÀ BIGSOUTH CUNG CẤP.

 •  Dịch vụ in ấn bao bì nhãn mác cho sản phẩm tại Bigsouth Agency đáp ứng những đơn hàng yêu cầu cao về chất lượng, không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả mà còn tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm;
 •  Là công ty in ấn bao bì nhãn mác cho sản phẩm uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng cùng rất nhiều dự án đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi;
 •  Đây cũng chính là niềm hãnh diện và động lực để Bigsouth Agency tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ in ấn chất lượng cao nói riêng và các dịch vụ thiết kế thương hiệu nói chung hoàn hảo nhất.
SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

RẤT NHIỀU TẦM QUAN TRỌNG ĐẾN TỪ VIỆC I ẤN BAO BÌ NHÃN MÁC CHO SẢN PHẨM. ĐẶC BIỆT LÀ VIỆC IN ẤN CẦN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT  NHẤT TỪ BẢN THIẾT KẾ, ĐIỀU MÀ KHÔNG PHẢI CÔNG TY IN ẤN NÀO CŨNG CÓ THỂLÀM ĐƯỢC. TẠI BIGSOUTH AGENCY, CHÚNG TÔI HIỂU NGUYÊN LÝ VỀ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU VÀ CHÚNG TÔI BIẾT CÁCH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG IN ẤN NHẰM MANG LẠI MỘT BẢN IN ẤN CHẤT LƯƠNG VÀ SỐNG ĐỘNG NHẤT.

XEM DỰ ÁN

Dự án thiết kế nhãn dầu mè Tân Sanh

THỰC PHẨM - GIA VỊ

Thiết kế nhãn chao Đại Bình Dương

THỰC PHẨM - GIA VỊ

Thiết kế nhãn tương hột Thanh Hồ

THỰC PHẨM - GIA VỊ

Dự án thiết kế nhãn dầu ăn Tân Sanh

THỰC PHẨM - GIA VỊ

Dự án thiết kế nhãn nước mắm Pelagic Noumami

THỰC PHẨM - GIA VỊ

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top