Đăng ký nhãn hiệu

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐỘC QUYỀN

BẢO VỆ

THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Đặt vấn đề

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA LÀ MỘT TRONG NHỮNG VIỆC QUAN TRỌNG NHẤT CỦA MỘT DOANH NGHIỆP. BỞI NHÃN HIỆU CHÍNH LÀ TÀI SẢN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG, LÀ DẤU HIỆU DÙNG ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG HÓA, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA CÁC TỔ CHỨC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP.

 

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cạnh tranh thương mại ngày càng gia tăng, nhiều rủi ro và thách thức đặt ra với doanh nghiệp khi mà không ít đối tượng sẵn sàng lợi dụng, chiếm đoạt thương hiệu của doanh nghiệp khác. Vì vậy, việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền chính là cách để doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình và phát triển bền vững.

Giải quyết vấn đề

THEO KHÁI NIỆM CHUNG, NHÃN HIỆU LÀ NHỮNG DẤU HIỆU DÙNG ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG HÓA DỊCH VỤ CÙNG LOẠI ĐƯỢC SẢN XUẤT HOẶC CUNG CẤP BỞI CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP KHÁC NHAU.

DẤU HIỆU DÙNG LÀM NHÃN HIỆU PHẢI LÀ NHỮNG DẤU HIỆU CÓ THỂ NHÌN THẤY ĐƯỢC BAO GỒM TỪ NGỮ, CỤM TỪ, LOGO, HÌNH ẢNH KẾT HỢP VỚI NHAU VÀ ĐƯỢC THỂ HIỆN DƯỚI DẠNG ĐEN TRẮNG HOẶC MÀU SẮC.

 

TẠI SAO CẦN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU?

 •  Đăng ký nhãn hiệu logo là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, thương hiệu mà Doanh nghiệp đang kinh doanh;
 •  Ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc nhái lại;
 •  Giúp người tiêu dùng phân biệt chất lượng mặt hàng của Doanh nghiệp với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng khác;
 •  Ngăn chặn việc chiếm đoạt nhãn hiệu từ một đơn vị khác;
 •  Một nhãn hiệu hàng hóa được xây dựng trở thành thương hiệu mạnh sẽ đem lại lợi nhuận cho Doanh nghiệp từ việc bán hoặc nhượng quyền nhãn hiệu đó.

Thủ tục cơ bản

THỰC TẾ CHO THẤY, RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP CHỈ VÌ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NÊN ĐÃ TỰ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU SẢN PHẨM HOẶC TÌM ĐẾN CÁC CÔNG TY TƯ VẤN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA GIÁ RẺ, THIẾU UY TÍN. SAU THỜI HẠN ĐĂNG KÝ, CÓ THỂ ĐƠN ĐĂNG KÝ KHÔNG ĐƯỢC XÉT DUYỆT HAY BỊ TỪ CHỐI CẤP VĂN BẰNG,…

ĐÂY LÀ THỰC TRẠNG SẢY RA PHỔ BIẾN Ở RẤT NHIỀU CÔNG TY, TỔ CHỨC, VIỆC NÀY LÀM MẤT RẤT NHIỀU THỜI GIAN, DOANH NGHIỆP BỊ GIÁN ĐOẠN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH, MẤT ĐI LỢI THẾ CẠNH TRANH.

 

NHỮNG THỦ TỤC VÀ YÊU CẦU CƠ BẢN KHI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA

Thông tin khách hàng cần cung cấp:

 •  Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;
 •  Danh mục sản phẩm/dịch vụ đăng ký;
 •  Tên công ty, điện thoại và địa chỉ của chủ đơn;
 •  Giấy ủy quyền.

Những yêu cầu cơ bản về mẫu nhãn hiệu:

 •  Nhãn hiệu(logo) có kích cỡ tối đa là 8cm x8cm;
 •  Nhãn hiệu phải rõ ràng;
 •  Một nhãn hiệu có thể là biểu tượng (hình), hoặc bao gồm các yếu tố như: phần chữ(tên), phần biểu tượng (hình) và Slogan.

Hợp tác với Big- south

VỚI THẾ MẠNH LÀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA UY TÍN TẠI VIỆT NAM, ĐƯỢC HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP ĐÃ TIN TƯỞNG CÙNG NHIỀU DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG. BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY SỰ HIỆN DIỆN CỦA KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI Ở KHẮP NƠI.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI NÂNG TẦM HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN THÔNG QUA NHỮNG GIẢI PHÁP SÁNG TẠO VÀ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH VÀ CHỨNG MINH BỞI THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

 

 •  Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng thương hiệu hơn 13 năm;
 •  Hơn 2.500 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Bigsouth Agency;
 •  Quan hệ tốt với Cục SHTT và nắm rõ tường tận quy trình đăng ký nhãn hiệu công ty;
 •  Chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm nếu khách hàng cần tư vấn và phát triển thương hiệu trọn gói;
 •  Giá thành hợp lý, dịch vụ tận tình, uy tín.
SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

BIGSOUTH AGENCY LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ THỰC HIỆN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN. SAU HƠN 13 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, CÔNG TY ĐÃ HỖ TRỢ HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ VÀ BẢO VỆ THÀNH CÔNG NHÃN HIỆU TẠI VIỆT NAM.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top