Thiết kế bao bì nông nghiệp

THIẾT KẾ BAO BÌ NÔNG NGHIỆP

GIẢI PHÁP TĂNG

200%

DOANH SỐ

Đặt vấn đề

Khi nói đến các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, bao bì là một trong những điểm bán hàng chính. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn tham gia vào ngành này, thì đây là yếu tố bạn nên nỗ lực rất nhiều. Cho dù khách hàng của bạn hướng tới là B2B hay B2C, thiết kế bao bì của bạn cũng cần phải thu hút các nhà bán lẻ, nhà bán buôn và khách hàng cá nhân.

 

Sự thật là thiết kế bao bì chuyên nghiệp có thể gia tăng doanh số bán hàng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đằng sau thiết kế bao bì tốt. Trong nông nghiệp, cách bạn chọn đóng gói sản phẩm hoặc sản xuất là cách bạn thu hút nhiều người mua chúng hơn. Nghĩ theo cách này, thiết kế bao bì là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa sản phẩm và người bán, nó phải là một cái gì đó tiếp cận họ một cách vô tận.

Hãy nhớ rằng điều này chỉ diễn ra nếu thiết kế bao bì của bạn phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ, các sản phẩm đang được bán cho các doanh nghiệp khác và các nhà bán buôn sẽ được đóng gói khác với các sản phẩm đến tay khách hàng trực tiếp. Chỉ có thiết kế logo được giữ nguyên trên tất cả mọi thứ, vì vậy hãy đảm bảo rằng logo doanh nghiệp nông nghiệp của bạn được tạo ra theo cách: nó thu hút khách hàng cho dù trên bao bì nhỏ hay bao bì lớn.

Giải quyết vấn đề

KHÔNG QUAN TRỌNG SẢN PHẨM TỐT NHƯ THẾ NÀO, BAO BÌ KÉM SẼ LÀ TRỞ NGẠI CHO VIỆC BÁN HÀNG. LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP NGÀNH NÔNG NGHIỆP. BẠN CÓ ĐANG ĐÁNH GIÁ CAO TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ – NHÃN MÁC?

 

Đối với việc bán số lượng lớn các loại cây trồng, trái cây và rau quả hoặc các sản phẩm từ sữa, thiết kế bao bì phải truyền tải được sức mạnh, độ tin cậy và sự an toàn. Mặt khác, khi sản phẩm của bạn đến tay khách hàng trực tiếp, bạn có thể sáng tạo hơn với các thiết kế bao bì. Đó là cách bạn sẽ thu hút nhiều người hơn và tăng doanh số bán hàng.

Theo một số báo cáo, cứ 10 người tiêu dùng thì có 7 người nói rằng thiết kế của bao bì giúp họ đưa ra quyết định mua sản phẩm. Khoảng 30% doanh nghiệp đã báo cáo doanh thu sản phẩm tăng lên sau khi thay đổi hoặc cải tiến thiết kế bao bì. Ngoài ra, 52% người tiêu dùng cũng nói rằng họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho một sản phẩm nếu họ thích bao bì.

Sức mạnh của bao bì

KHI ĐỐI THOẠI VỚI KHÁCH HÀNG TRONH LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP, CHÚNG TA PHẢI NHẬN THỨC RẰNG NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG CHỈ HIỂU BIẾT MÀ CÒN KHAO KHÁT CÓ THÊM THÔNG TIN VÀ KẾT NỐI CẢM XÚC ĐỂ MUA HÀNG.

 

Đối với những khách hàng tinh tế, sự sang trọng thực sự không liên quan nhiều đến giá cả, mà là giá trị, sứ mệnh và chất lượng của sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn hợp tác với một đơn vị thiết kế bao bì nông nghiệp là một khoản đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn áp dụng phong cách truyền thông trực tiếp, chuyên sâu và có chọn lọc cho thương hiệu của mình.

Với suy nghĩ này, chúng tôi – Nhà thiết kế bao bì nông nghiệp làm việc để giúp bạn tận dụng sự kết hợp hài hòa giữa câu chuyện kể và hình ảnh để tiếp cận nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn một cách có chiến lược. Để duy trì niềm tin này, chúng tôi kết hợp phong cách & nội dung để gửi đi một thông điệp hấp dẫn nhưng thống nhất trên tất cả các hình thức truyền thông, cho dù đó là xây dựng thương hiệu, bao bì, hay là tiếp thị bằng hình ảnh.

Hợp tác với Big- south

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT “THỰC TIỄN TỐT NHẤT” ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRƯỚC NIỀM TIN CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP NGÀNH MỸ PHẨM. CÁC NGUYÊN TẮC VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ NÔNG NGHIỆP – SỰ RÕ RÀNG, MANG TÍNH CẢM XÚC VÀ CUỖI TƯ DUY TỰ NHIÊN – ĐỀU ĐƯỢC KHAI THÁC HIỆU QUẢ TỐI ĐA VÀO BẤT CỨ THÀNH PHẦN NÀO CHO VIỆC THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA THƯƠNG HIỆU.

 

Chúng tôi quan niệm đối với nhiều sản phẩm bán lẻ, thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ thúc đẩy khâu bán hàng, mà còn là cú hích quan trọng cho thương hiệu, bởi trải nghiệm của sản phẩm là nền tảng tốt nhất của lòng trung thành khách hàng.

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

TRONG THẾ GIỚI MÀ NHỮNG TIÊU CHUẨN VỀ CÁI ĐẸP ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC PHỔ BIẾN RỘNG RÃI. NHẬN THỨC CỦA XÃ HỘI VỀ CÁI ĐẸP NGÀY CÀNG NÂNG CAO HƠN THÌ BAO BÌ CỦA MỘT SẢN PHẨM CŨNG QUAN TRỌNG NHƯ CHÍNH CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM ĐÓ. CHO DÙ SẢN PHẨM CỦA BẠN CÓ TỐT ĐẾN ĐÂU NHƯNG BAO BÌ KHÔNG ẤN TƯỢNG CHẮC CHẮN SẼ KÉO DOANH SỐ SẢN PHẨM ĐI XUỐNG.

THẤU HIỂU INSIGHT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG, BIGSOUTH đã mang đến cho hàng NGÀN nhãn hàng những thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo và CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO.

XEM DỰ ÁN

Thiết kế bao bì thuốc trừ sâu Kentak 10SC

NÔNG NGHIỆP

Thiết kế nhãn phân bón SBC – Bộ lúa

NÔNG NGHIỆP

Thiết kế nhãn phân bón SBC – Bộ cây ăn trái

NÔNG NGHIỆP

Dự án thiết kế bao bì phân bón Miền Nam

NÔNG NGHIỆP

Dự án thiết kế bao bì phân bón Hưng Thịnh

NÔNG NGHIỆP

Thiết kế bao bì phân bón Sông Gianh

NÔNG NGHIỆP

Dự án thiết kế bao bì nhãn mác phân bón Grolux

NÔNG NGHIỆP

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top