Định vị thương hiệu

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

GIẢI PHÁP KHÁC BIỆT HÓA VÀ KHẲNG ĐỊNH

VỊ THẾ

CỦA DOANH NGHIỆP

Đặt vấn đề

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU LÀ TẠO DỰNG CHO DOANH NGHIỆP NHỮNG NÉT RIÊNG KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG. GIỐNG NHƯ VIỆC NGƯỜI CON NGƯỜI LUÔN CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐƯỢC TÔN TRỌNG TRONG XÃ HỘI, DOANH NGHIỆP CŨNG CẦN ĐƯỢC ĐỊNH VỊ ĐỂ TẠO ĐƯỢC SỨC ẢNH HƯỞNG VỚI KHÁCH HÀNG. DỄ HIỂU HƠN LÀ KHI BẠN NHẮC ĐẾN QUẢ TÁO CẮN DỞ THÌ BẠN SẼ NGHĨ NGAY ĐẾN THƯƠNG HIỆU “APPLE” NGHĨ NGAY ĐIỆN THOẠI IPHONE,….

 

Trong quá trình kinh doanh sau này, một thương hiệu đã được định vị vững vàng trong tâm trí khách hàng thường dễ dàng mở rộng quy mô, phân khúc sản phẩm hơn. Và khi đó, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí truyền thông nhưng vẫn có được sự uy tín nhất định trên thị trường. Tóm lại, định vị thương hiệu đem đến cho bạn một nền tảng vững chắc từ giai đoạn thành lập doanh nghiệp đến khi phát triển và mở rộng.

Giải quyết vấn đề

HIỆN NAY CÁCH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU ĐI KÈM VỚI CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING GIÚP THƯƠNG HIỆU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT, TRƯỚC KHI BẮT TAY VÀO THỰC HIỆN, BẠN CẦN LÊN KẾ HOẠCH RÕ RÀNG TÙY THUỘC VÀO THỊ TRƯỜNG CŨNG NHƯ TIỀM LỰC CỦA DOANH NGHIỆP.

 

Sau đây là 9 chiến lược định vị thương hiệu phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

1. Chiến lược dựa vào chất lượng
2. Chiến lược dựa vào giá trị
3. Chiến lược dựa vào tính năng
4. Chiến lược dựa vào mong ước
5. Chiến lược dựa vào vấn đề, giải pháp
6. Chiến lược dựa vào đối thủ
7. Chiến lược dựa vào cảm xúc
8. Chiến lược dựa vào trải nghiệm mua hàng
9. Chiến lược dựa trên công dụng

 

Quy trình xây dựng chiến lược định vị thương hiệu cần phải đảm bảo phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Bởi những chiến lược định vị ban đầu sẽ có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình phát triển sau này của doanh nghiệp.

Chúng tôi giúp gì cho bạn

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU TẠI BIGSOUTH AGENCY CÓ THỂ GIÚP BẠN LÀM RÕ BẢN CHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU, XÁC ĐỊNH RÕ CÁC MỤC TIÊU GIÚP ĐIỀU PHỐI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ HƯỚNG HỌ ĐẾN MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG – ĐÓ LÀ MUA HÀNG. GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ CỦA CHÚNG TÔI CHO PHÉP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT SO VỚI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.

  •  Lợi ích thứ nhất: Giúp doanh nghiệp hiểu rõ được thị trường mục tiêu & đối thủ cạnh tranh của mình;
  •  Lợi ích thứ 2: Giúp doanh nghiệp có được định hướng rõ ràng trong việc chia sẻ giá trị mà thương hiệu mình đem đến cho khách hàng;
  •  Lợi ích thứ 3: Phát huy thế mạnh nội tại của doanh nghiệp và có chiến lược khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh;
  •  Lợi ích thứ 4: Giúp mọi thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được truyền tải đến đúng đối tượng khách hàng. Góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu và đem lại hiệu quả doanh thu;

Hợp tác với Big- south

LÀ NHÀ TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VỚI TRÊN 13 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI AM HIỂU THỊ TRƯỜNG VÀ VĂN HÓA PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. CHÚNG TÔI BIẾT CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐI ĐÚNG HƯỚNG VÀ TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP.

 

Tại Bigsouth Agency, các chiến lược định vị Thương hiệu đúng đắn dựa trên các nguyên lý cùng sự hiểu biết sâu sắc. Chúng tôi “tạo ra sự khác biệt có nghĩa” làm cho bản sắc Thương hiệu mang tính biểu tượng, chú tâm vào chất lượng và tính hiệu quả. Đó là nghệ thuật làm Thương hiệu của chúng tôi.

  •  Hơn 2.500 khách hàng đã chọn chúng tôi, và đó là lý do thuyết phục hơn để quý khách lựa chọn Bigsouth Agency để định vị cho thương hiệu của bạn;
  •  Bigsouth Agency sở hữu đội ngũ chuyên gia về thương hiệu giàu kinh nghiệm;
  •  Dịch vụ trọn gói từ định vị thương hiệu, đặt tên thương hiệu cho đến thiết kế Logo, hệ thống nhận diện và bao bì nhãn mác cho sản phẩm,…;;
  •  Chi phí hợp lý.
SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU RẤT QUAN TRỌNG BỞI NHIỀU LÝ DO, NHƯNG CHỦ YẾU LÀ DO TÁC ĐỘNG CỦA NÓ ĐỐI VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA DOANH NGHIỆP BẠN. CÁC THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC GIỚI THIỆU VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG MỘT CÁCH NHẤT QUÁN SẼ THẤY DOANH THU TRUNG BÌNH TĂNG 33%, BÊN CẠNH VIỆC TĂNG LÒNG TRUNG THÀNH CỦA KHÁCH HÀNG, DANH TIẾNG ĐƯỢC CẢI THIỆN VÀ BẢN SẮC DỄ TIN CẬY HƠN.

DÀNH THỜI GIAN ĐỂ XÂY DỰNG VÀ CỦNG CỐ VỊ TRÍ THƯƠNG HIỆU RÕ RÀNG SẼ GIÚP BẠN KIỂM SOÁT CHẮC CHẮN HÌNH ẢNH CỦA CHÍNH MÌNH VÀ GIÚP BẠN PHÂN BIỆT MÌNH VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH, TỪ ĐÓ CÓ THỂ NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU, TRUYỀN ĐẠT GIÁ TRỊ VÀ XÁC MINH GIÁ CẢ. NẾU KHÔNG CÓ VỊ TRÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH, DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SẼ TRÔI NỔI VÔ ĐỊNH TRONG NGÀNH MÀ KHÔNG CÓ LÝ DO RÕ RÀNG ĐỂ ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU MUA HÀNG CỦA BẠN.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top