Chụp hình sản phẩm

CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP NÂNG TẦM

THƯƠNG HIỆU

SẢN PHẨM CỦA BẠN

Đặt vấn đề

TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, HÌNH ẢNH LUÔN LÀ PHƯƠNG TIỆN TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG, TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP MÀ DOANH NGHIỆP CŨNG NHƯ SẢN PHẨM MUỐN NÓI. CHÍNH VÌ VẬY, DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP, ĐẸP MẮT LUÔN ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI KHO SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ MONG MUỐN TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP NÀY ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

 

Hiện nay rất nhiều thương hiệu quan tâm đến dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, có thể kể đến như dịch vụ chụp hình mỹ phẩm, chụp hình món ăn, chụp hình dược phẩm, chụp hình sản phẩm quà tặng,… Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó.

Quy trình chụp hình sản phẩm

VỚI THẾ MẠNH LÀ CÔNG TY CHUYÊN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM ĐẸP, UY TÍN TẠI VIỆT NAM, VỚI TRÊN 13 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN VỀ SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG, ĐÃ ĐƯỢC TRÊN 2.500 KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ, VỚI ĐỘI NGŨ NGHIẾP ẢNH, ĐẠO DIỄN HÌNH ẢNH, KỸ THUẬT VIÊN VÀ HỆ THỐNG MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG CHO CHỤP ẢNH SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ GIÚP BẠN SỞ HỮU NHỮNG HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT. TÙY THEO MỨC ĐỘ YÊU CẦU, BIGSOUTH AGENCY SẼ CÓ NHỮNG GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP.

 

QUY TRÌNH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu
Tìm hiểu yêu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm…

Bước 2: Tư vấn
Đề xuất những giải pháp, góp ý và những ý tưởng sáng tạo, để cho ra những hình ảnh sản phẩm cuối cùng đúng với mục tiêu ban đầu. Ngoài ra, chi phí và thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận chi tiết.

Bước 3: Triển khai
Team Bigsouth sẽ tiến hành chụp hình sản phẩm dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, các thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh sản phẩm đang chụp. Sau khi chụp hình sản phẩm, team Bigsouth sẽ cùng khách hàng lựa chọn những hình tốt nhất, tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật đẹp mắt.

Bước 4: Hoàn thiện
Tiến hành kiểm duyệt theo yêu cầu và bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

Hợp tác với Big- south

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT “THỰC TIỄN TỐT NHẤT” ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRƯỚC NIỀM TIN CỦA BẠN. TỪNG GÓC MÁY CŨNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI LỰA CHỌN TINH TẾ, VỪA LẠ, VỪA SÁNG TẠO ĐỂ LÀM NỔI BẬT NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM. TỪ ĐÓ CHO RA ĐỜI NHỮNG HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TRỰC QUAN, MANG TÍNH THẨM MỸ CAO, CHUYÊN NGHIỆP, TRUYỀN TẢI HIỆU QUẢ THÔNG ĐIỆP VÀ TẠO MỘT ẤN TƯỢNG ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC.

 

Với thế mạnh là công ty tư vấn thương hiệu với hơn 13 năm kinh nghiệm, được hơn 1.500 doanh nghiệp đã tin tưởng. Bên cạnh đó là hơn 1.200 dự án chụp hình sản phẩm đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi được chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp, qua các kênh Youtube: BigTV; BigsouthMedia

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

VỚI NIỀM ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH, YÊU GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT, TRẢI QUA NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO, SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT, HỆ THỐNG STUDIO VÀ TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP, BIGSOUTH AGENCY ĐẢM BẢO NHỮNG HÌNH ẢNH MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC LÀ HOÀN HẢO VÀ VƯỢT XA CẢ SỰ MONG ĐỢI. VỚI DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CHÚNG TÔI SẼ TẠO RA NHỮNG ĐIỂM CHẠM CẢM XÚC, GIÚP ĐƯA SẢN PHẨM CỦA BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÀ TỪ ĐÓ KHIẾN HỌ MONG MUỐN SỞ HỮU SẢN PHẨM CỦA BẠN.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top