Quay phim giới thiệu nhà máy

QUAY PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

GIẢI PHÁP TĂNG

200%

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

Đặt vấn đề

PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY LÀ CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ GIÚP NÂNG CAO NẶNG LỰC CẠNH TRANH, THỂ HIỆN QUY MÔ CŨNG NHƯ TẦM VÓC CỦA NHÀ MÁY. ĐÂY LÀ DẠNG PHIM NGẮN CÓ THỜI LƯỢNG TỪ 3 ĐẾN 6 PHÚT, TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP VỀ QUY MÔ NHÀ MÁY, NĂNG LỰC SẢN XUẤT, DÂY CHUYỀN VÀ CÔNG NGHỆ, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LÕI CŨNG NHƯ VĂN HÓA VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ĐẾN KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC MỘT CÁCH TRỰC QUAN NHẤT.

NGOÀI VIỆC SỬ DỤNG THAY THẾ CHO HỒ SƠ NĂNG LỰC, PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY CÓ THỂ TẬN DỤNG ĐỂ QUẢNG BÁ ĐA KÊNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI NHƯ: YOUTUBE, FACEBOOK, TIKTOK, TRUYỀN HÌNH, CÁC MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO, DÙNG QUẢNG CÁO ONLINE, HOẶC TRÌNH CHIẾU TẠI HỘI THẢO, HỘI CHỢ…

 

Bigsouth Media tự hào đã triển khai sản xuất phim giới thiệu năng lực cho gần 1.000 nhà máy trên cả nước, gồm:

  • Nhà máy dệt may | Nhà máy chế biến thủy sản | Nhà máy nước & xử lý nước.
  • Nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản | Nhà máy in | Nhà máy sản xuất mì gói.
  • Nhà máy cơ khí, chế tạo máy, công nghiệp | Nhà máy sản xuất thiết bị PCCC
  • Nhà máy phân bón | Nhà máy thức ăn chăn nuôi,…

Lý do chọn Big- South- Media

VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM QUAY PHIM NHÀ MÁY VÀ XÍ NGHIỆP. BIGSOUTH MEDIA SỞ HỮU ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TỪ ĐẠO DIỄN, BIÊN TẬP, QUAY PHIM, DỰNG PHIM CÓ THÂM NIÊN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG VIỆC QUAY PHIM CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, KHO BÃI,… ĐỘI NGŨ CÓ THỜI GIAN DÀI HỢP TÁC CÙNG NHAU NÊN CÓ SỰ PHỐI HỢP HOÀN HẢO, GIÚP QUY TRÌNH QUAY VÀ DỰNG PHIM THÔNG SUỐT, ĐÁP ỨNG KỊP THỜI TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VÀ TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM VIDEO GIỚI THIỆU NHÀ MÁY ẤN TƯỢNG.

 

 Trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi luôn chú trọng vào việc sử dụng máy móc, trang thiết bị quay phim hiện đại (máy quay 4k, flycam, dolly, monitor, gimbal, đèn các loại,…) để có thể đáp ứng những góc máy khó nhất, những khoảnh khắc ấn tượng nhất cũng như những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 Thấu hiểu quy trình tạo ra một video giới thiệu nhà máy ấn tượng.

Phim nên được đảm bảo chất lượng về hình ảnh và kĩ xảo để lột tả hết tính thời đại, công nghệ cao. Điều đó tạo nên sự chuyên nghiệp và lôi cuốn trong lối tiếp nhận của người xem. Quy trình sản xuất phim của Bigsouth Media thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ đúng các bước, đầu tư kịch bản sáng tạo, góc quay lạ để có được những thước phim hoàn hảo.

 Sáng tạo và đổi mới.

Một khi đã cam kết với khách hàng, chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực vào từng dự án quay video giới thiệu nhà máy dù đó là dự án lớn hay nhỏ, tìm tòi và khám phá những góc máy sáng tạo nhất, đầu tư xây dựng những bối cảnh quay đẹp và phù hợp, giúp mang đến nhiều cảm xúc, hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

 Chi phí siêu hợp lý.

Chúng tôi thấu hiểu quy trình sản xuất phim nhà máy nên luôn đề xuất mức giá hợp lý nhất ứng với chất lượng sản phẩm phim chúng tôi làm ra, điều này giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đã đầu tư và mang lại hiệu quả marketing cao nhất.

Quy trình thực hiện

QUAY PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP ĐÒI HỎI NHIỀU YẾU TỐ, TRONG ĐÓ KINH NGHIỆM SẢN XUẤT, SỰ BÙNG NỔ TRONG SÁNG TẠO CŨNG NHƯ SỰ PHỐI HỢP ĂN Ý GIỮA ĐẠO DIỄN PHIM VỚI EKIP SẢN XUẤT, BIÊN TẬP KỊCH BẢN, QUAY PHIM,… LÀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. LÀM SAO CHO NỘI DUNG CÂU CHUYỆN, ÂM THANH VÀ MÀU SẮC PHIM,… PHẢI DUNG HÒA VỚI NHAU. TẤT CẢ DỰA TRÊN MỘT QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆM BỞI BIGSOUTH MEDIA.

 

1. Tư Vấn Và Báo Giá
Tiếp nhận thông tin yêu cầu và đề xuất chi phí sản xuất.

2. Khảo Sát Và Ký HĐ
Duyệt chi phí, khảo sát nhà máy và ký kết hợp đồng.

3. Hoàn Thiện Kịch Bản
Viết kịch bản và thống nhất kế hoạch quay với nhà máy.

4. Quay Phim
Tổ chức quay phim theo kế hoạch tại nhà máy.

5. Dựng Phim & Bàn Giao
Dựng phim, chỉnh sửa hoàn thiện và bàn giao phim.

Điểm nhấn quan trọng

PHIM CẦN THỂ HIỆN ĐƯỢC QUY MÔ CỦA NHÀ MÁY. ĐÂY LÀ ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG VÀ KHÁC BIỆT SO VỚI PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP. ĐIỂM MẠNH CỦA CÁC NHÀ MÁY LÀ QUY MÔ RỘNG LỚN TỪ VÀI NGÀN M2 ĐẾN HÀNG HECTA. ĐÂY LÀ NỘI DUNG CẦN ĐƯỢC THỂ HIỆN VÀ LÀM ĐIỂM NHẤN CHO NHÀ MÁY CỦA BẠN. VỚI MỘT KHÔNG GIAN RỘNG LỚN VÀ TẦM CỠ, BẠN KHÔNG THỂ SƠ SÓT BỎ QUA CHI TIẾT ĐẶC SẮC NÀY, GIÚP XÂY DỰNG HÌNH ẢNH, TẠO DỰNG NIỀM TIN VÀ UY TÍN TRƯỚC MẮT KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC CỦA BẠN.

 

    •  Phim Cần Thể Hiện Được Điểm Nổi Bật Trong Dây Chuyền Sản Xuất.

 

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cũng là một nội dung quan trọng có thể tạo sự nổi bật và giá trị cho video tự giới thiệu.

Ngày nay nhiều nhà máy muốn nhiều khách hàng biết đến khi có sự nổi trội trong thiết bị, dây chuyền công nghệ. Đó cũng là lí do mà nhiều nhà máy cũ không có lợi thế về dây chuyền hiện đại không thể chia sẻ công khai sự hiện đại và quy mô của mình. Những nhà máy có công nghệ, dây chuyền thiết bị mới nếu không tận dụng được lợi thế này sẽ là một tổn thất không nhỏ trong truyền thông và sẽ khó thu hút người khác.

 

    •  Văn Hóa Và Đội Ngũ Nhân Sự.

 

Văn hóa và đội ngũ nhân sự của nhà máy luôn góp phần tạo nên sự thành công cho một video. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, ứng dụng tốt công nghệ hiện đại sẽ là một nội dung quan trọng tạo điểm nhấn cho phim giới thiệu chuyên nghiệp.

Hợp tác với Big- south

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT “THỰC TIỄN TỐT NHẤT” ĐỂ LÀM TỐT CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRƯỚC NIỀM TIN CỦA BẠN. TỪNG GÓC MÁY CŨNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI LỰA CHỌN TINH TẾ, VỪA LẠ, VỪA SÁNG TẠO ĐỂ LÀM NỔI BẬT NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA DÂY CHUYỀN, CÔNG NGHỆ VÀ GIÁ TRỊ CỦA NHÀ MÁY. TỪ ĐÓ CHO RA ĐỜI NHỮNG THƯỚC PHIM MANG TÍNH THẨM MỸ CAO, CHUYÊN NGHIỆP, TRUYỀN TẢI HIỆU QUẢ THÔNG ĐIỆP VÀ TẠO MỘT ẤN TƯỢNG ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC.

 

Với thế mạnh là công ty tư vấn thương hiệu với hơn 13 năm kinh nghiệm, được hơn 1.500 doanh nghiệp đã tin tưởng. Bên cạnh đó là hơn 1.000 dự án sản xuất phim nhà máy đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi được chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp, qua các kênh Youtube: BigTV; BigsouthMedia

SHARE

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG

PHIM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY LÀ CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ GIÚP NÂNG CAO NẶNG LỰC CẠNH TRANH, THỂ HIỆN QUY MÔ CŨNG NHƯ TẦM VÓC CỦA NHÀ MÁY. ĐÂY LÀ DẠNG PHIM NGẮN CÓ THỜI LƯỢNG TỪ 3 ĐẾN 6 PHÚT, TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP VỀ QUY MÔ NHÀ MÁY, NĂNG LỰC SẢN XUẤT, DÂY CHUYỀN VÀ CÔNG NGHỆ, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LÕI CŨNG NHƯ VĂN HÓA VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ĐẾN KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC MỘT CÁCH TRỰC QUAN NHẤT.

XEM DỰ ÁN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC TOÀN DIỆN

Giải pháp nền tảng

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Giải pháp in ấn bao bì & tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

Một thiết kế đẹp sẽ không có ý nghĩa nếu khâu sản xuất không đạt hoặc không phù hợp.

Giải pháp tư vấn toàn diện về bao bì và tem - nhãn cho sản phẩm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho hơn 2.500 khách hàng, chúng tôi biết quý vị cần gì và hơn hết chúng tôi kiểm soát chúng.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top