Cách làm chủ và xây dựng thương hiệu trực tuyến

Bigsouth Packaging
454 lượt xem
06/06/2023

Hãy tưởng tượng nếu bạn bước vào một cửa hàng và không thấy gì ngoài những bức tường trắng trống rỗng và những chiếc kệ được xếp bằng những chiếc hộp trắng trơn. Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi đó là cửa hàng nào và họ bán gì.

Kịch bản trên cũng có thể xảy ra trên chính trang web của bạn. Nếu bạn chưa phát triển thương hiệu trực tuyến của mình, bạn sẽ khiến khách truy cập tự hỏi bạn là ai và bạn cung cấp những gì.

Xây dựng thương hiệu trên Internet là rất quan trọng để giúp khách hàng mục tiêu kết nối với công ty và thương hiệu của bạn, để cuối cùng họ mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Thương hiệu Internet là gì?

Xây dựng thương hiệu trực tuyến liên quan đến việc tạo ra hình ảnh về thương hiệu của công ty hay sản phẩm của bạn thông qua mọi khía cạnh của nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số . Cho dù bạn đang tạo trang web cho doanh nghiệp của mình, khởi chạy chiến dịch quảng cáo hay đăng trên phương tiện truyền thông xã hội , việc xây dựng thương hiệu sẽ giúp bạn tạo ra một đặc điểm nhận dạng dễ nhận biết giúp mọi người có cái nhìn thoáng qua về bạn với tư cách là một thương hiệu.

Tại sao xây dựng thương hiệu trực tuyến lại quan trọng?

Bạn có thể đã nghe mọi người nói rằng việc xây dựng thương hiệu trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn quan trọng như thế nào , nhưng tại sao?

Dưới đây là ba lý do cốt lõi mà bạn cần xây dựng thương hiệu trực tuyến của mình:

1. Xây dựng thương hiệu trực tuyến tạo ấn tượng đầu tiên

Một trong những lý do lớn nhất để đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu trực tuyến là nó giúp bạn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên. Khi ai đó tiếp xúc với thương hiệu của bạn lần đầu tiên, họ sẽ đánh giá dựa trên những gì họ thấy về thương hiệu của bạn.

Nếu khách hàng tìm thấy bạn thông qua công cụ tìm kiếm , họ đang xem trang web của bạn để xem bạn là ai. Nếu họ tìm thấy quảng cáo của bạn trên mạng xã hội, thì họ đang xem hình ảnh và cách diễn đạt của bạn để hiểu về thương hiệu của bạn.

Nếu không xây dựng thương hiệu, sẽ có nguy cơ khiến khách hàng không cảm nhận đúng về thương hiệu của bạn.

Đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu trực tuyến sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên và cho khách hàng mục tiêu biết bạn là ai.

2. Xây dựng thương hiệu trực tuyến giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Xây dựng thương hiệu trên Internet cho phép bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Việc xây dựng thương hiệu cho phép bạn tạo một diện mạo độc đáo cho công ty của mình, vì vậy bạn không bị lẫn với các doanh nghiệp khác trong thị trường ngách của mình.

Hơn 73% công ty sử dụng thiết kế để giúp thương hiệu của họ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Việc thêm các yếu tố thiết kế độc đáo, cho dù đó là vào chiến dịch quảng cáo hay trang web của bạn, cho phép bạn tạo trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ ai tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, nếu bạn tạo ra một giao diện độc đáo cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ giúp công ty của mình vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

3. Thương hiệu trực tuyến tạo ra sự công nhận

Với rất nhiều thương hiệu trên thị trường, bạn cần tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả của mình. Xây dựng thương hiệu là chìa khóa để giúp bạn xây dựng sự công nhận đó với người tiêu dùng mục tiêu của mình.

Xây dựng thương hiệu trực tuyến giúp bạn tạo ra một diện mạo độc đáo và đáng nhớ cho thương hiệu của mình. Cho dù đó là biểu tượng hay logo, bảng màu hay thông điệp, bạn đang cố gắng thiết lập ý nghĩa nhận dạng cho doanh nghiệp của mình. Đối tượng mục tiêu có thể nắm bắt được những mẩu thông tin độc đáo đó, điều này giúp làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Bằng cách đó, khi họ cân nhắc mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn, họ sẽ nhớ dấu ấn độc đáo đó của thương hiệu bạn, điều này sẽ chuyển thành doanh số bán hàng.

Xây dựng thương hiệu trực tuyến là chìa khóa để thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh thu. Xem chi tiết bốn chiến lược xây dựng thương hiệu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để quảng bá công ty của mình.

Dịch và tổng hợp bởi Bigsouth Agency
Nguồn: webfx


Theo dõi các bài viết hữu ích về xây dựng thương hiệu và bao bì sản phẩm của Bigsouth Agency tại:

Blog: Bigsouth Brand | Blog Bigsouth Agency

Facebook: Bigsouth Agency

Tiktok: CEO Nguyễn Thị Hà | Founder/ Đạo diễn Nguyễn Nam

#BigsouthAgency # BigsouthBrand #BigsouthPackaging #BrandingAgency #HaBigsouth #BigsouthMedia #BigAcademy #BigTV

SHARE

BỨT PHÁ 200% DOANH THU

BẰNG DỊCH VỤ
THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

11 xu hướng thiết kế bao bì đánh bại đối thủ

Việc nắm bắt và giữ được sự quan tâm của khách hàng giống như một môn thể thao tốc độ cao, cường độ cao. Đó là chiến thuật. Đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Và nó không hề dễ dàng. Trong cuộc đua tàn khốc này, một điều mà các thương hiệu phải tập […]

Mẹo thiết kế nhãn sản phẩm giúp thu hút khách hàng

Với số lượng sản phẩm khổng lồ hiện nay, việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng khó khăn. Bạn có thể đang tự hỏi làm cách nào để bán được sản phẩm của mình giữa những người mua hàng chỉ nhìn lướt qua mặt hàng của bạn. Đó là lý […]

Cập nhật các quy định về chất thải bao bì (EPR)

Trách nhiệm của nhà sản xuất mở rộng bao bì (EPR) là gì? Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng, xử lý, nhập khẩu hoặc tạo ra bao bì thì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi luật trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) về đóng gói mới. Hướng dẫn dành cho […]

Xu hướng bao bì 2024 – dự đoán của chuyên gia

DỰ BÁO NGÀNH BAO BÌ Các chuyên gia đóng gói tại GWP dự đoán xu hướng họ mong đợi vào năm 2024 Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, tiếp thị, phát triển sản phẩm, mua hàng, hậu cần hoặc kho bãi, bạn có thể nhận thấy tác động đáng kể của […]

9 mẹo để cải thiện thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn có muốn biến những bàn tay đang do dự trở thành những “điểm chạm” và chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được cầm lên thông qua những thiết kế bao bì ấn tượng không? 9 lời khuyên sau đây sẽ có tác dụng! Bao bì sản phẩm quan trọng như thế nào? Hãy […]

Phân biệt thiết kế sản phẩm và thiết kế bao bì

Thiết kế sản phẩm và thiết kế bao bì là những lĩnh vực chuyên môn riêng biệt nhưng chúng thường được sử dụng cùng nhau trong quá trình tạo ra sản phẩm. Thiết kế sản phẩm liên quan đến việc thiết kế hình thức, chức năng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, trong khi […]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU

Bạn sẽ nhận được những gì?
Kiến thức thương hiệu mới nhất | Ebook và tài liệu hay
TẤT CẢ MIỄN PHÍ

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top