Tại sao thiết kế bao bì lại cần thiết cho sự thành công của công ty bạn

Bigsouth Packaging
474 lượt xem
02/07/2023

Hãy nghĩ xem khi bạn đi đến cửa hàng tạp hóa, tại sao bạn lại chọn nước trái cây hoặc khoai tây chiên? Bạn có lòng trung thành với thương hiệu không, bạn có đề xuất hay bạn thích bao bì không? Bao bì là một trong những cân nhắc chưa được tận dụng khi nói đến tiếp thị. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một số phản ánh tuyệt vời về cách thiết kế bao bì là điều cần thiết cho sự thành công của công ty bạn.

Bao bì là một trong những cách chính để khách hàng tiềm năng xác định thương hiệu của bạn.

Hãy nghĩ đến những thương hiệu lớn trên thế giới như Apple, Coca-Cola và Samsung, bạn có hình dung được bao bì của họ trông như thế nào không? Chính xác! Bao bì là một trong những cách hàng đầu để người tiêu dùng có thể xác định và tương tác với thương hiệu của bạn thông qua thiết kế, giao diện của nó! Bigsouth Agency hiểu rằng thiết kế là quan trọng. Các các giải thiết kế bao bì của chúng tôi mang đến một cách để tối ưu hóa khả năng sáng tạo và giữ cho thiết kế bao bì của bạn luôn ở vị trí hàng đầu.


Xem thêm: Tại sao bao bì sản phẩm lại quan trọng với một thương hiệu thành công?


Bao bì giao tiếp với khách hàng

Bao bì không chỉ đảm bảo khách hàng có thể xác định sản phẩm của bạn; nó có thể trưng bày sản phẩm và thậm chí cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đây là lý do tại sao Bigsouth Agency đã tập trung nhiều nỗ lực vào nghiên cứu giải pháp thiết kế sáng tạo để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể truyền tải thông điệp của họ đến khách hàng một cách dễ dàng.

Bao bì là một yếu tố khác biệt khi nói đến đối thủ cạnh tranh

Thông thường, bạn không phải là người chơi duy nhất trong thị trường của mình. Bao bì của bạn là một trong nhiều cách bạn có thể phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh. Điều này có thể thông qua bao bì kiểu dáng đẹp. Điểm chính là thông qua chiếc hộp của bạn, người tiêu dùng có thể bắt đầu xác định và phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh, và đó là một điều tốt. Hãy để nhóm chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn bạn tạo ra các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh. Chúng tôi là “one stop” có thể đảm nhận ngay cả những dự án đòi hỏi khắt khe nhất.

Bao bì là tài liệu quảng cáo của bạn

Khi những chiến lược tiếp thị của email marketing hay quảng cáo báo đã bắt đầu giảm tính hiểu quả đối với nhiều ngành công nghiệp, và đó là lý do tại sao bao bì cho phép bạn tiếp thị và quảng bá sản phẩm của mình mà không tốn nhiều công sức. Khi người tiêu dùng sẵn sàng mua hàng, sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh trên kệ có thể là bao bì.

Hãy nghĩ về một thị trường cạnh tranh như nhà máy bia nhỏ, yếu tố khác biệt duy nhất đối với người tiêu dùng không được đào tạo ở mỗi nhà máy bia là bao bì và do đó, các nhà máy bia độc lập nhỏ dành vô số thời gian để xây dựng thương hiệu của họ thông qua bao bì và công ty của bạn có thể hưởng lợi từ hình thức quảng bá này.

 


Xem thêm: Bao bì tuyệt vời là chìa khóa thành công của sản phẩm


Bao bì phải có chức năng để đảm bảo sản phẩm của bạn có thể đưa ra thị trường

Không có gì tệ hơn việc xử lý một sản phẩm bị hỏng do bao bì kém chất lượng. Chúng tôi đã chứng hiến điều này thông qua hàng trăm dự án khi khách hàng tìm đến và chia sẻ câu chuyện về bao bì sản phẩm của họ.

Kết luận

Bài học cơ bản rút ra là gì? Tương tác của khách hàng với sản phẩm của bạn không bắt đầu sau khi họ dùng thử. Nó bắt đầu khi họ nhìn thấy. Và những gì họ nhìn thấy nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn, bao gồm cả việc sản phẩm đó cuối cùng sẽ được đánh giá như thế nào. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được đánh giá tốt, hãy bắt đầu suy nghĩ lại về cách đóng gói.

Tổng hợp và biên soạn bởi Bigsouth Agency


Theo dõi các bài viết hữu ích về xây dựng thương hiệu và bao bì sản phẩm của Bigsouth Agency tại:

Blog: Bigsouth Brand | Blog Bigsouth Agency
Facebook: Bigsouth Agency
Tiktok: CEO Nguyễn Thị Hà | Founder/ Đạo diễn Nguyễn Nam

#BigsouthAgency # BigsouthBrand #BigsouthPackaging #BrandingAgency #HaBigsouth #BigsouthMedia #BigAcademy #BigTV

SHARE

BỨT PHÁ 200% DOANH THU

BẰNG DỊCH VỤ
THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả sẽ được Bigsouth Agency chia sẽ dưới đây sẽ là nội dung rất đáng tham khảo cho mọi loại hình doanh nghiệp. Bao bì sản phẩm không chỉ là phương tiện để bảo vệ và chứa đựng sản phẩm – […]

11 xu hướng thiết kế bao bì đánh bại đối thủ

Việc nắm bắt và giữ được sự quan tâm của khách hàng giống như một môn thể thao tốc độ cao, cường độ cao. Đó là chiến thuật. Đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Và nó không hề dễ dàng. Trong cuộc đua tàn khốc này, một điều mà các thương hiệu phải tập […]

Mẹo thiết kế nhãn sản phẩm giúp thu hút khách hàng

Với số lượng sản phẩm khổng lồ hiện nay, việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng khó khăn. Bạn có thể đang tự hỏi làm cách nào để bán được sản phẩm của mình giữa những người mua hàng chỉ nhìn lướt qua mặt hàng của bạn. Đó là lý […]

Cập nhật các quy định về chất thải bao bì (EPR)

Trách nhiệm của nhà sản xuất mở rộng bao bì (EPR) là gì? Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng, xử lý, nhập khẩu hoặc tạo ra bao bì thì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi luật trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) về đóng gói mới. Hướng dẫn dành cho […]

Xu hướng bao bì 2024 – dự đoán của chuyên gia

DỰ BÁO NGÀNH BAO BÌ Các chuyên gia đóng gói tại GWP dự đoán xu hướng họ mong đợi vào năm 2024 Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế, tiếp thị, phát triển sản phẩm, mua hàng, hậu cần hoặc kho bãi, bạn có thể nhận thấy tác động đáng kể của […]

9 mẹo để cải thiện thiết kế bao bì sản phẩm

Bạn có muốn biến những bàn tay đang do dự trở thành những “điểm chạm” và chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được cầm lên thông qua những thiết kế bao bì ấn tượng không? 9 lời khuyên sau đây sẽ có tác dụng! Bao bì sản phẩm quan trọng như thế nào? Hãy […]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU

Bạn sẽ nhận được những gì?
Kiến thức thương hiệu mới nhất | Ebook và tài liệu hay
TẤT CẢ MIỄN PHÍ

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top