Cách để vượt qua sự cạnh tranh khi chuỗi cung ứng bị hạn chế

Bigsouth Packaging
924 lượt xem
23/07/2023

Các chuỗi cung ứng hiện đại, mặc dù đặc biệt hiệu quả, nhưng thật không may, lại dễ bị gián đoạn. Mặc dù các hạn chế về chuỗi cung ứng không phải là mới đối với các công ty, nhưng năm 2023 đã cho thấy phần lớn các lỗ hổng trong chuỗi cung ứng, bị xúi giục và làm trầm trọng thêm bởi một số yếu tố.

Những yếu tố này (ngay cả những yếu tố trên quy mô toàn cầu) có thể cực kỳ đáng lo ngại, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể dựa vào mạng lưới an toàn đi kèm với việc có thêm nguồn lực (và nhiều đô la hơn) mà các doanh nghiệp lớn hơn có.

Tuy nhiên, do các doanh nghiệp nhỏ hơn vẫn bị ảnh hưởng bởi những gì đang xảy ra trên quy mô toàn cầu rộng lớn hơn, nên họ thường cần phải nỗ lực hơn để điều hướng trong cùng một thế giới cung ứng và thương mại phức tạp và đầy biến động.

Tin tốt là có sẵn những cách giải quyết và giải pháp có thể là một thành phần hiệu quả của chiến lược quản lý chuỗi cung ứng. Họ cũng có thể giúp các công ty vượt qua các đối thủ cạnh tranh của họ trong một thị trường cạnh tranh cao và định hướng về giá.

Bài viết này sẽ phân tích nguyên nhân của những hạn chế trong chuỗi cung ứng này và mức độ gián đoạn của chúng đồng thời cung cấp các mẹo về cách các doanh nghiệp có thể lập kế hoạch và khắc phục chúng.

Những thách thức của chuỗi cung ứng năm 2023

Đầu tiên, hãy xem xét các vấn đề phổ biến nhất mà chuỗi cung ứng toàn cầu phải đối mặt trong năm nay.

Lạm phát

Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt toàn cầu đang ảnh hưởng đến tất cả mọi người, với tác động của lạm phát tăng vọt tiếp tục được cảm nhận. Lạm phát trong chuỗi cung ứng có thể gây ra hiệu ứng gợn sóng đối với giá cả, khiến chi phí tăng lên, do đó, gây ra nhiều lạm phát hơn.

Các doanh nghiệp đang phải đối phó với việc tăng chi phí mua sắm , sản xuất và vận chuyển, cũng như tăng giá năng lượng, tiền lương và nguyên liệu thô, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận thấp hơn và trong nhiều trường hợp là mất doanh thu.

Mặc dù các công ty sản xuất trong nước và toàn cầu đều cảm nhận được tác động, nhưng như đã đề cập trước đó, có thể các hoạt động kinh doanh quy mô nhỏ hơn sẽ chịu tác động không tương xứng bất kể họ có doanh số bán hàng quốc tế hay đang tìm nguồn cung ứng trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài.

Ví dụ, cuộc chiến ở Ukraine có tác động toàn cầu, tác động đến hậu cần, làm tăng chi phí vận chuyển và giá các mặt hàng quan trọng như nhôm và dầu (một tỷ lệ lớn trong số đó được cung cấp bởi cả Ukraine và Nga).

Giá tăng cao

Các hạn chế của Covid-19 đã kích thích sự gia tăng trong Thương mại điện tử quốc tế, dẫn đến nhu cầu nhập khẩu tăng lên đối với hàng tiêu dùng sản xuất và nguyên liệu thô. Nhu cầu lớn đến mức dẫn đến tình trạng thiếu container vận chuyển , khiến giá cả tăng đột biến. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, cơn sốt nhu cầu trực tuyến này đã vượt xa và làm hỏng các chuỗi cung ứng địa phương hiện có.

Những vấn đề như vậy, cùng với việc tăng chi phí năng lượng, nhiên liệu và hàng tiêu dùng, đã buộc nhiều doanh nghiệp phải xem xét lại giá thành và giảm chi phí chung. Đối với các doanh nghiệp nhỏ (cũng như những doanh nghiệp lớn hơn), các tác động đã được cảm nhận.

Dự báo nhu cầu

Đúng như dự đoán, tác động của Covid-19 đã làm hỏng khả năng dự báo chính xác của nhiều doanh nghiệp và xung đột Ukraine đã không giúp ích gì cho các vấn đề trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp ngày càng gặp khó khăn trong việc cân bằng dứt khoát giữa hàng tồn kho và nhu cầu sản xuất do nhu cầu của người tiêu dùng luôn biến động.

Ngoài ra, Hoa Kỳ thực sự đã trượt khỏi giới hạn Covid của mình để dẫn đến lạm phát gia tăng và mối đe dọa suy thoái kinh tế sắp xảy ra hiện đang rình rập trong đầu mọi người.

Thiếu nguyên liệu

Sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng đã dẫn đến sự thiếu hụt trên diện rộng của nhiều nguyên vật liệu. Ngay cả bây giờ, các nhà bán lẻ và nhà cung cấp đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu với lượng sản phẩm khan hiếm như vậy.

Khả năng của một doanh nghiệp để duy trì tốc độ tăng trưởng đồng thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là tiếp cận được nguồn vốn lưu động để vượt qua sự sụt giảm trong các mùa thấp điểm và chuẩn bị cho những mùa bận rộn hơn.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Hoạt động của chuỗi cung ứng có thể được tăng cường đáng kể với sự trợ giúp của công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo và học máy. Các giải pháp kỹ thuật số sẵn có có khả năng thay đổi cách tiếp cận các quy trình chuỗi cung ứng truyền thống.

Điều đó nói rằng, có một thách thức cơ bản trong việc triển khai các công nghệ này trên bất động sản hiện có của công ty. Thời gian và chi phí liên quan đến việc thay đổi hoạt động để nhường chỗ cho công nghệ này vượt xa lợi ích đối với nhiều công ty.

Tắc nghẽn cảng

Đại dịch khiến nhiều hoạt động của chuỗi cung ứng bị đình trệ và những hậu quả đó vẫn đang được cảm nhận với sự chậm trễ lớn tại các cảng. Ùn tắc xảy ra khi tàu cập cảng nhưng không thể dỡ hàng do cảng đã hoạt động hết công suất. Tình trạng thiếu lao động trên diện rộng và các yêu cầu xuất nhập khẩu nghiêm ngặt chỉ làm tăng thêm tình trạng tồn đọng và tắc nghẽn, với nhiều công ty không thể đáp ứng các cam kết giao hàng.


Xem thêm: Hiểu rõ về xây dựng thương hiệu sản phẩm


Gián đoạn chuỗi cung ứng đang làm tổn thương các doanh nghiệp như thế nào?

Sự gián đoạn đối với bất kỳ thành phần nào của chuỗi cung ứng, cho dù đó là kho bãi, hàng tồn kho, thực hiện, vận chuyển hoặc mua sắm, có thể có tác động sâu sắc đến cách thức hoạt động của một doanh nghiệp. Những sự gián đoạn này không chỉ gây ra các vấn đề tài chính mà còn gây ra các vấn đề về hoạt động rộng lớn hơn.

Dưới đây là một số vấn đề sâu sắc nhất xuất phát từ những hạn chế của chuỗi cung ứng.

Chi phí hàng hóa và hàng hóa tăng

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng thường dẫn đến chi phí hàng hóa tăng cao hơn dự kiến, xét về mặt thu mua, sản xuất và vận chuyển. Mặc dù các doanh nghiệp lớn hơn thường có khả năng tiếp cận vốn lưu động để tài trợ cho các đơn đặt hàng, nhưng các công ty nhỏ hơn không phải lúc nào cũng may mắn với dòng tiền của họ và thường gặp khó khăn trong việc mua các sản phẩm này với chi phí gia tăng. Đổi lại, điều này làm cho hàng tồn kho khó bổ sung và mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu dây chuyền sản xuất mới.

Chuỗi cung ứng bị đứt gãy thường dẫn đến áp lực biên lợi nhuận cao hơn, buộc các doanh nghiệp phải cân nhắc giữa việc giữ giá bán lẻ ổn định, miễn cưỡng nhận lợi nhuận từ chi phí tăng cao hoặc mạo hiểm với chi phí bổ sung mà cuối cùng có thể dẫn đến doanh số bán hàng giảm sút.

Thiếu sản phẩm sẵn có và nguồn cung cấp không đáng tin cậy

Rất thường xuyên, sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng có thể làm mất khả năng cung cấp của một số sản phẩm cũng như làm giảm sự chắc chắn của việc nhận sản phẩm trên cơ sở đáng tin cậy. Nhiều công ty cỡ trung bình và lớn hơn có thể không có đủ tiền để đầu tư vào phần mềm lập kế hoạch phức tạp có thể giúp ngăn chặn khủng hoảng, nhưng họ có thể xây dựng khả năng phục hồi và dự phòng của chuỗi cung ứng bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp mới và đa dạng hóa chuỗi cung ứng.

Trong khi đó, các doanh nghiệp nhỏ phải vật lộn với ít nguồn lực hơn và thậm chí ít tiền mặt hơn để phụ thuộc vào. Cũng có thể có rất ít, nếu có, cơ hội dựa vào hàng hóa dự phòng hoặc đa dạng hóa thành phần để duy trì hoạt động kinh doanh.

Sự chậm trễ của nhà cung cấp và tình trạng thiếu sản phẩm thường có nghĩa là các nhà xuất khẩu không thể lấy sản phẩm từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp của họ một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng, điều này có thể gây ra hiệu ứng dây chuyền vì điều này có nghĩa là người mua của họ có thể phải đợi sản phẩm lâu hơn nữa.

Điều này sau đó sẽ hạn chế khả năng tiếp cận vốn thiết yếu của họ, vốn thường không được nhận cho đến 90 ngày sau khi vận chuyển sản phẩm.

Dòng tiền không đủ

Trong thương mại toàn cầu và trong nước, không có gì lạ khi thấy mối quan hệ giữa người mua và nhà cung cấp được thúc đẩy trên cơ sở các điều khoản thanh toán hóa đơn trả chậm trong 30-120 ngày. Nhiều công ty đã đưa ra lợi ích này để thu hút nhiều người mua hơn, nhưng làm như vậy sẽ khiến họ gặp bất lợi về dòng tiền.

Hàng tháng trời không có vốn lưu động đồng nghĩa với việc các nhà xuất khẩu thường gặp khó khăn trong việc bắt đầu dây chuyền sản xuất mới, trả lương cho nhà cung cấp hoặc nhân viên của họ hoặc đầu tư vào tăng trưởng kinh doanh.

Gián đoạn chỉ làm trầm trọng thêm ảnh hưởng của thời gian kéo dài mà không được tiếp cận với vốn lưu động, đặc biệt nếu các công ty không thể giao hàng đúng hạn, phải chờ lâu hơn để tìm nguồn nguyên liệu hoặc tìm nhà cung cấp thay thế. Nói một cách đơn giản, khi chi phí nguyên liệu đầu vào tăng ngay cả khi chi phí vay tiền tăng, thì nỗi đau tài chính càng trở nên lớn hơn.

Sự không chắc chắn về tương lai

Đỉnh điểm của Covid-19, xung đột địa chính trị, lạm phát cao ngất trời, thiếu thốn vật chất, bất ổn kinh tế và lo ngại về suy thoái đã dẫn đến tâm lý bất an chung trong công chúng . Nhiều người thấy trước việc đóng cửa sắp xảy ra hoặc phải thu hẹp quy mô hoạt động đáng kể để kiếm sống qua ngày. Với ngân sách eo hẹp và nguồn lực hạn chế, các doanh nghiệp nhỏ nói riêng phải đối mặt với những thách thức khó vượt qua.

Bất chấp tất cả những hạn chế trên, các công ty có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa có chiến lược và có phương pháp để tự bảo vệ mình và giảm thiểu thiệt hại do những gián đoạn này gây ra.


Xem thêm: 5 mẹo xây dựng thương hiệu thành công cho nhà sản xuất


5 cách công ty có thể vượt qua sự gián đoạn chuỗi cung ứng

Dưới đây là một vài chiến lược khả thi để giúp các doanh nghiệp vượt qua thời gian thử nghiệm này.

Công cụ AI và tự động hóa

Trọng tâm của nhiều vấn đề trong chuỗi cung ứng là khả năng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả. Nếu bất kỳ trở ngại nào có thể được giảm bớt hoặc tránh hoàn toàn trong các giai đoạn mua sắm, sản xuất hoặc thực hiện và giao cho các công cụ tự động hóa có khả năng (do trí tuệ nhân tạo điều khiển), thì điều này có thể giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, theo dõi hàng tồn kho và vận chuyển, hệ thống định vị thời gian thực (RTLS) và nhiều giải pháp sáng tạo khác có thể giúp doanh nghiệp hợp lý hóa và tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của họ. Thật đáng để khám phá nơi thường xảy ra sự cố và tìm giải pháp để làm cho các quy trình này bớt thủ công và tốn nhiều thời gian hơn.

Dự báo nhu cầu và hàng tồn kho

Ước tính nhu cầu của người tiêu dùng trong tương lai đối với các sản phẩm và đặt hàng đủ hàng tồn kho sẽ giảm bớt nhiều vấn đề liên quan đến tình trạng thiếu và chậm trễ sản phẩm.

Khi xem xét dữ liệu lịch sử và các xu hướng mới nổi, các doanh nghiệp có thể dự đoán nhu cầu – điều này rất hữu ích trong các mùa cao điểm như Giáng sinh – và điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp.

Các doanh nghiệp có thể đầu tư vào các công cụ giúp quản lý hàng tồn kho dễ dàng hơn , tránh chi tiêu không cần thiết cho các sản phẩm không bán được và tối đa hóa không gian kho hàng.

Tái cơ cấu

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng cuối cùng có thể buộc các doanh nghiệp phải thực hiện các biện pháp quyết liệt khi mở rộng quy mô và tăng trưởng.

Việc tái cấu trúc hoạt động không phải là hiếm, cho dù đó là hình thức cho thuê lại nước ngoài, xin giấy phép kinh doanh hợp pháp ở những địa điểm tiết kiệm chi phí , thay đổi nhà cung cấp hoặc nhà vận chuyển, tìm kiếm thị trường mới hoặc thay đổi quy trình kinh doanh.

Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc quyết định thời điểm thích hợp để tái cơ cấu, nhưng làm như vậy có thể mang lại cho công ty đủ lợi ích lâu dài.

Ví dụ, mua lại các cơ sở mới hoặc đầu tư vốn cổ phần có thể cho phép các công ty đưa hoạt động xuất khẩu của họ lên một tầm cao mới, điều này chỉ có thể thực hiện được ở một số địa điểm có cơ sở hạ tầng ngân hàng đáng tin cậy.

Cải thiện và duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp chính

Nhiều hạn chế rõ ràng về chuỗi cung ứng được rút ra để tối ưu hóa hoạt động của tất cả các bên trong một hiệp định thương mại. Đối với một số công ty, sự thiếu hụt hoặc chậm trễ nguyên vật liệu có thể không nằm ở họ một cách rõ ràng, mà là ở các nhà cung cấp của họ.

Chẳng hạn, chính sách không có Covid của Trung Quốc có thể cấm nhiều nhà xuất khẩu bán sản phẩm kịp thời, buộc họ phải chuyển sang các nhà cung cấp thay thế. Cuối cùng, đa dạng hóa các thành phần và nhà cung cấp chính là chìa khóa để phát triển tính linh hoạt và xây dựng sự đảm bảo của chuỗi cung ứng trong dài hạn.

Xem xét kỹ chuỗi cung ứng của bạn sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ gián đoạn chuỗi cung ứng và rủi ro lạm phát. Do đó, việc đo lường khả năng tồn tại của chuỗi cung ứng của bạn có thể tập trung vào việc xác định các nhà cung cấp thay thế và đa dạng hóa các thành phần thô của bạn khi có tùy chọn này. Ví dụ, đã có lúc đường hữu cơ thực sự rẻ hơn đường thương mại.

Bạn cũng nên thường xuyên phản ánh về các mối quan hệ của nhà cung cấp và nhà sản xuất hiện tại và xác định xem họ có đáp ứng nhu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp hay không.

Nếu không, có thể nên thận trọng khám phá các giải pháp thay thế trên cơ sở tạm thời hoặc lâu dài. Nhiều nhà cung cấp sẵn sàng linh hoạt với các hợp đồng, vì vậy bạn nên theo đuổi các công ty thay thế để mang lại sự ổn định và yên tâm hơn cho hoạt động của mình.


Xem thêm: 7 bước xây dựng thương hiệu cho công ty sản xuất


Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng, có thể hiểu được, là một vấn đề phổ biến đối với bất kỳ công ty nào, bất kể giai đoạn nào trong mối quan hệ thương mại. Không có gì lạ khi thấy nhiều khách hàng bày tỏ sự không hài lòng và thất vọng với việc doanh nghiệp không thể đáp ứng được kỳ vọng, nhưng dịch vụ khách hàng minh bạch và hiệu quả có thể là một bước tiến dài trong việc thiết lập lại niềm tin.

Ngày nay, danh tiếng trực tuyến của một doanh nghiệp có giá trị rất lớn , vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình không được lơ là trong việc giữ cho khách hàng hài lòng, ngay cả khi vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Các vấn đề phổ biến về chuỗi cung ứng được liệt kê ở trên dường như vẫn là nguồn gây thất vọng thường xuyên cho các công ty trong tương lai gần.

Mặc dù vậy, triển vọng có phần yên tâm, với nhiều người tiêu dùng đã nhận thức được rằng những vấn đề quy mô lớn này vẫn tồn tại. Với sự trợ giúp của các giải pháp chủ động này, các doanh nghiệp có thể đảm bảo danh tiếng của họ vẫn còn nguyên vẹn và họ có thể duy trì lợi thế cạnh tranh đó trong thế giới thương mại toàn cầu đầy biến động.

Tổng hợp và biên dịch bởi Bigsouth Agency
Nguồn: mydrinkbeverages


Theo dõi các bài viết hữu ích về xây dựng thương hiệu và bao bì sản phẩm của Bigsouth Agency tại:

Blog: Bigsouth Brand | Blog Bigsouth Agency
Facebook: Bigsouth Agency
Tiktok: CEO Nguyễn Thị Hà | Founder/ Đạo diễn Nguyễn Nam

#BigsouthAgency #BigsouthBrand #BigsouthPackaging #BrandingAgency #HaBigsouth #BigsouthMedia #BigAcademy #BigTV

SHARE

BỨT PHÁ 200% DOANH THU

BẰNG DỊCH VỤ
THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bao bì thực phẩm – Nghệ thuật giao tiếp không lời trên kệ hàng

Trong thế giới tiêu dùng ngày nay, thiết kế bao bì thực phẩm không chỉ đơn thuần là việc đóng gói sản phẩm, mà còn là một phương tiện giao tiếp không lời mạnh mẽ, có khả năng tạo ra mối liên kết sâu đậm giữa sản phẩm và người tiêu dùng ngay từ cái […]

Cách tạo nên một câu chuyện bán chạy vào năm 2024

Thiết kế bao bì: Nghệ thuật kể chuyện Tất cả chúng ta đều thích đọc và nghe truyện, đúng không? Có lẽ bạn đã từng có trải nghiệm với một huy chương cũ ở nhà, hoặc một tấm vé cũ cho một sự kiện nào đó mà bạn đã tham dự một năm trước. Tất […]

Phần 6 – Cách triển khai xây dựng thương hiệu sản phẩm trong doanh nghiệp

Trên hết, thương hiệu sản phẩm rất dễ thấy ở các cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng trưng bày. Trong mỗi cửa hàng, sản phẩm có một nhãn cụ thể và thương hiệu của chúng được thể hiện qua các yếu tố như logo, tên, mô tả hoặc bao bì, nhãn mác. CHUỖI […]

Bao bì nông sản và thách thức trong cuộc cạnh tranh mới

Đối Mặt với Yêu Cầu Cao Cấp về Chất Lượng và Thẩm Mỹ Bao bì nông sản đang trở thành trung tâm quan tâm của cả những người sản xuất và người tiêu dùng, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang ngày càng đặt ra yêu cầu cao về chất lượng thẩm mỹ. […]

Mở bao bì – 3 bí quyết thiết kế độc đáo và hiệu quả

Bạn có đang tìm kiếm cách làm cho bao bì sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của người mua? Dưới đây là 3 bí quyết thiết kế bao bì sáng tạo, dựa trên tâm lý học, để giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng trên các kệ hàng, ngay […]

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả

18 ví dụ đóng gói sản phẩm tốt nhất và tại sao chúng hiệu quả sẽ được Bigsouth Agency chia sẽ dưới đây sẽ là nội dung rất đáng tham khảo cho mọi loại hình doanh nghiệp. Bao bì sản phẩm không chỉ là phương tiện để bảo vệ và chứa đựng sản phẩm – […]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU

Bạn sẽ nhận được những gì?
Kiến thức thương hiệu mới nhất | Ebook và tài liệu hay
TẤT CẢ MIỄN PHÍ

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN CÙNG BIGSOUTH

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM?
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
Tôi sẽ nhận được bao nhiêu concepts bao bì?
Để đảm bảo mẫu thiết kế bao bì nhãn mác được lựa chọn sẽ là phương án tối ưu nhất không chỉ với doanh nghiệp, mà còn phải phù hợp với định vị thương hiệu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng 3 concept khác nhau bám sát với bản brief để giúp doanh nghiệp có bức tranh rộng hơn và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.
2
Tôi được phép chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?
Chúng tôi quan niệm, mẫu thiết kế hiệu quả mới là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy rất hiếm khi chúng tôi giới hạn việc chỉnh sửa. Tuy nhiên để việc thiết kế được tập trung nhiều hơn vào ý tưởng cũng như giải pháp, chúng tôi cần sự phối hợp thiện chí từ doanh nghiệp trong việc gửi các yêu cầu chỉnh sửa một cách có sự thống nhất thông tin từ nội bộ, thay vì nhiều yêu cầu nhỏ lẻ.
3
Thời gian thiết kế bao bì mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án thiết kế bao bì tại Bigsouth trung bình cần từ 07-15 ngày làm việc. Thời gian chính xác phụ thuộc vào khối lượng công việc tổng và quá trình phản hồi, hiệu chỉnh của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, Sao Kim có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thiết kế bao bì tùy theo yêu cầu cụ./thể.
4
Tại sao nên thiết kế bao bì nhãn mác tại Bigsouth?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu sản phẩm, chúng tôi đã giúp đỡ và xây dựng thành công cho hơn 2.500 nhãn hàng. Bên cạnh đó là giúp doanh nghiệp cải thiện rõ rệt doanh số bán hàng sau khi hợp tác cùng chúng tôi.

HỆ SINH THÁI CỦA BIGSOUTH AGENCY

KẾT NỐI NGAY VỚI BIGSOUTH

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn

01. Thông tin khách hàng
02. Bigsouth luôn lắng nghe bạn
To top